Thua đau, Pique còn bị 'tra tấn' tinh thần

Thể thaoThứ Tư, 24/04/2013 03:33:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ vài giờ sau trận thua cay đắng trước Bayern Munich, trung vệ Gerard Pique còn bị UEFA "tra tấn" thêm về tinh thần

(VTC News) - Chỉ vài giờ sau trận thua cay đắng trước Bayern Munich, trung vệ Gerard Pique còn bị UEFA "tra tấn" thêm về tinh thần.

Làm khách trên sân của Bayern Munich, nhưng Barca vẫn được đánh giá rất cao bởi lực lượng đội hình hùng hậu. Tuy nhiên những lỗ hổng chết người nơi hàng thủ đã khiến đội bóng xứ Catalan phải trả giá đắt với 4 bàn thua trắng.

Pique bị giữ lại kiểm tra doping 

Chịu lỗi lớn nhất trong hệ thống phòng ngự của Barca, không ai khác, chính là Gerard Pique. Người có chiều cao tốt nhất bên phía Blaugrana đã không thể làm gì trước những pha dứt điểm bằng đầu của đội chủ nhà. Và chính anh chứ không phải người đồng đội trẻ, Bartra, mới là nỗi thất vọng lớn nhất.

Đêm buồn tại Munich của Pique không chỉ dừng lại ở đó. Ít giờ sau khi trận đấu kết thúc, UEFA đã tiến hành kiểm tra doping ngẫu nhiên, và người được giữ lại, chính là cựu cầu thủ MU. Anh sẽ phải ở lại nước Đức thêm 1 đêm nữa, trước khi quay trở lại xứ Catalan vào ngày mai.

Dù khả năng ra sân trong trận gặp Athletic Bilbao vẫn không hề bảnh hưởng, nhưng việc bị giữ lại Munich quá lâu, chắc chắn sẽ khiến tâm lý Pique thêm phần xao động.


Giang Hương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn