• Zalo

Thủ tướng yêu cầu địa phương không được nhận ô tô doanh nghiệp tặng

Thời sự Thứ Bảy, 04/03/2017 09:48:00 +07:00

Sau khi dư luận có ý kiến, Thủ tướng quán triệt từ nay, các địa phương không được nhận ô tô doanh nghiệp tặng.

Thời gian gần đây, một số cơ quan báo chí đã phản ánh việc doanh nghiệp tặng 2 ô tô cho tỉnh Cà Mau để phục vụ chung cho công tác kiểm tra, chỉ đạo phòng chống, khắc phục sự cố đê kè, hạn hán; phòng chống sạt lở đất, phòng chống lụt bão, phòng chống cháy rừng...

Liên quan đến việc dư luận có nhiều ý kiến xung quanh việc doanh nghiệp tặng xe sang cho địa phương, mới đây, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phát đi thông tin cho hay, tại phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 1/3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã kết luận và chỉ đạo “từ nay các địa phương không được nhận ô tô doanh nghiệp tặng”.

61

 Cà Mau đã trả lại doanh nghiệp quà tặng là 2 xe sang hiệu Lexus.

Quán triệt và chấp hành nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngay sau đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã báo cáo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và thực hiện ngay việc trả lại 2 ô tô Lexus cho Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh và đánh giá cao tỉnh Cà Mau đã trả lại 2 xe doanh nghiệp tặng. Đồng thời yêu cầu các địa phương, bộ, ngành rút kinh nghiệm và thực hiện nghiêm việc này.

Video: Công an truy tìm tài xế xe Lexus chạy ngược chiều giữa phố Sài Gòn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều