• Zalo

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long vào viện thăm cha

Thế giới Chủ Nhật, 22/03/2015 04:52:00 +07:00

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 21/3 đã bất ngờ vào trong Bênh viện Đa khoa Singapore để thăm cha, sau khi có thông báo sức khỏe của cha đang xấu đi.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 21/3 đã bất ngờ vào trong Bênh viện Đa khoa Singapore để thăm cha, sau khi có thông báo sức khỏe của cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu đang xấu đi.

Tại bệnh viện, ông Lý Hiển Long cũng đến khu vực bên ngoài Block 7, một nơi dành riêng cho người dân đặt những bó hoa và lời chúc sức khỏe cho ông Lý Quang Diệu. 
Ông Lý Hiển Long rất cảm động và bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm quý mến, chân thành mà người dân dành cho cha mình.
Trước đó, Thủ tướng Lý Hiển Long cũng có mặt tại Trung tâm Cộng đồng Tanjong Pagar, nơi ông Lý Quang Diệu đang là nghị sỹ đại diện.
Người dân đặt hoa và lời chúc tại bệnh viện để cầu nguyện cho ông Lý Quang Diệu 
Tại đây người dân cũng dành ra một khu vực để viết những lời chúc và hoa cầu mong sức khỏe cho ông Lý Quang Diệu. 
Thủ tướng Lý Hiển Long cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với tình cảm của mọi người ở đây, đồng thời tự tay viết những lời chúc đến cha mình.
Trong những ngày qua, tình hình sức khỏe của ông Lý Quang Diêu luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người dân đảo quốc Sư tử.
Trước tình hình sức khỏe ông Lý Quang Diệu tiếp tục diễn biến xấu, Văn phòng Thủ tướng Singapore kể từ ngày 17/3 hàng ngày đều đưa ra một thông báo cập nhập về tình hình sức khỏe của vị cựu thủ tướng này cho người dân.
Ông Lý Quang Diệu, 91 tuổi, đã phải nhập viện từ ngày 5/2 do bị viêm phổi nặng. Ông được xem là người có công lập ra nhà nước Singapore hiện đại, đưa Singapore từ nước thuộc thế giới thứ ba trở thành nước phát triển hàng đầu thế giới như hiện nay.

Nguồn : Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều