• Zalo

Thủ tướng gửi thư biểu dương đoàn Thể thao Việt Nam

Thể thao Thứ Hai, 02/12/2019 18:37:00 +07:00

Thủ tướng gửi thư biểu dương thành tích và động viên các vận động viên Việt Nam tiếp tục thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc ở SEA Games 30.

“Thay mặt Chính phủ, tôi rất vui mừng và nhiệt liệt biểu dương thành tích bước đầu của toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30, đặc biệt là đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã nỗ lực, cố gắng thi đấu kiên cường trong các trận đấu vừa qua", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết trong thư gửi Đoàn thể thao Việt Nam chiều nay 2/12.

Thủ tướng đặc biệt nhắc đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung là một trong những đội tuyển đến Philippines tranh tài sớm nhất và đã nỗ lực hết sức để khắc phục những khó khăn do điều kiện khách quan và giành được những kết quả tốt qua hai trận đấu đầu tiên.

cu ta SEA Games-14 13

 

“Với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng, tôi mong rằng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mai Đức Chung, toàn đội tiếp tục phát huy phẩm chất kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, truyền thống con cháu bà Trưng, bà Triệu, chuẩn bị thật tốt, đoàn kết, thi đấu hết mình, với quyết tâm và khát vọng chiến thắng, hướng tới bảo vệ thành công HCV SEA Games”, Thủ tướng nhắn nhủ.

Đội tuyển U22 Việt Nam cũng được khen ngợi với thành tích ba trận toàn thắng, tiếp tục hướng tới mục tiêu giành tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên cho bóng đá nước nhà. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng không quên chúc mừng các đội tuyển, huấn luyện viên và vận động viên đã giành huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam.

“Những thành tích mà các đội tuyển, vận động viên đạt được đã làm dâng trào niềm vui, niềm tự hào của muôn người dân Việt Nam. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng và mong rằng các cá nhân, tổ chức, xã hội tạo điều kiện thuận lợi nhất cổ vũ, động viên, khích lệ và có phần thưởng xứng đáng cho các đội tuyển, vận động viên xuất sắc. Cả nước luôn bên cạnh các đội tuyển, VĐV thân yêu và mong chờ những thành công mới làm rạng danh Tổ quốc Việt Nam chúng ta", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ tướng gửi thư biểu dương đoàn Thể thao Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin