Thủ tướng: Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ
  • Zalo

Thủ tướng: Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ

Thể thao Thứ Hai, 02/12/2019 10:41:00 +07:00

Thủ tướng cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam đang thi đấu xuất sắc tại SEA Games 30.

Sáng nay (2/12), phát biểu mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết quả đáng khích lệ của đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines.

thu tuong

 

Đội bóng đá nữ Việt Nam đã thắng đội nữ Indonesia với tỉ số 6-0 trong trận đấu cuối vòng bảng bóng đá nữ SEA Games 30 và là đội bóng đầu tiên giành vé vào bán kết. Tối qua, U22 Việt Nam thắng U22 Indonesia 2-1, khẳng định là ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương Vàng SEA Games 30 lần này.

Chia sẻ khó khăn với đội tuyển nữ, có điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, “bữa ăn còn đạm bạc”, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ, thi đấu với tinh thần rất quyết liệt.

Thủ tướng cũng biểu dương thành tích bất bại của đội tuyển bóng đá nam đạt được, đặc biệt là trận đấu tối qua trước Indonesia, một trận đấu tuyệt vời với thế áp đảo.

Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”, Thủ tướng nói và tin tưởng các đội tuyển sẽ tiếp thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ tướng: Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin