• Zalo

Thủ tướng: 'Báo điện tử VOV luôn làm tốt nhiệm vụ thông tin một cách hiệu quả, sáng tạo'

Thời sự Thứ Ba, 13/08/2019 10:57:00 +07:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đài tiếng nói Việt Nam và 20 năm ra đời Báo điện tử VOV.

thu tuong

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam và tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ra đời Báo điện tử VOV (3/2/1999-3/2/2019), tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, nhân viên của Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo điện tử VOV lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Báo điện tử VOV là một trong những tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam, ra đời chỉ hơn một năm sau khi nước ta chính thức hòa mạng Internet toàn cầu với hai phiên bản: tiếng Việt và tiếng Anh. Không chỉ giúp Đài Tiếng nói Việt Nam nối dài cánh sóng, Báo điện tử VOV còn là một trụ cột truyền thông quan trọng của Đài Tiếng nói Việt Nam trên không gian mạng, địa hạt thông tin vô cùng nóng bỏng, quyết liệt, đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng chi phối dư luận xã hội, tư tưởng, tình cảm của công chúng.

vov2

Luôn bắt nhịp với xu thế mới của truyền thông hiện đại, qua 20 năm phát triển, Báo điện tử VOV đã vươn lên, đứng trong nhóm 10 báo điện tử có nhiều bạn đọc truy cập nhất Việt Nam, khẳng định là một trong những kênh thông tin uy tín, tham gia tích cực vào việc thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Báo điện tử VOV luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin đối nội, nhiệm vụ tuyên truyền đối ngoại một cách hiệu quả, sáng tạo, trở thành một trong những tờ báo cung cấp thông tin nguồn uy tín cho các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

vov3 3

Nhân dịp này, tôi mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo điện tử VOV tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đài Tiếng nói Việt Nam, tích cực đổi mới, thích ứng với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, công nghệ truyền thông hiện đại, giữ vững bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng thu hút được nhiều bạn đọc trong và ngoài nước, trở thành nhịp cầu nối tin cậy giữa Chính phủ với Nhân dân.

vov4 4
Thiết kế: Hà Phương | Kỹ thuật: Tuấn Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin