Thủ tục đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng đã hoàn tất
  • Zalo

Thủ tục đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng đã hoàn tất

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/04/2019 15:14:00 +07:00

Được biết, mọi thủ tục để đưa thi thể của cố diễn viên Anh Vũ về an táng tại quê nhà đã hoàn tất.

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tài Mỹ trong chuyến lưu diễn đầu tiên của năm 2019. Gia đình xác nhận anh đột quỵ do tắm khuya. Vì lực bất tòng tâm, nghệ sĩ Hồng Vân đã đại diện kêu gọi sự giúp đỡ, được số tiền gần 700 triệu đồng, đủ để đưa thi thể cố diễn viên về Việt Nam an táng. Ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly góp thêm 10.000 USD để hỗ trợ cho tâm nguyện này. 

Vì gấp rút, hiện em gái nghệ sĩ Anh Vũ không thể sang Mỹ đón thi thể của anh trai, gia đình uỷ quyền cho ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ đang sống tại tiểu bang California, Mỹ - đại diện gia đình lo mọi thủ tục để nhận thi thể.

Đồng thời, các nghệ sĩ hải ngoại cũng sẽ tổ chức một buổi thăm viếng trước khi chuyển thi thể diễn viên Anh Vũ về với đất mẹ. Sáng 4/4, mọi thủ tục để đưa thi thể của cố diễn viên Anh Vũ về an táng tại quê nhà đã hoàn tất.

anh-vu-qua-doi-9720-1554300696-15543509195871824203497-1500240 3

Ca sĩ Leon Vũ (trái) sẽ thay mặt gia đình nhận thi thể nghệ sĩ Anh Vũ từ cảnh sát. 

Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972, từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Anh là diễn viên nổi tiếng của làng sân khấu phía Nam.

Ngoài ra, anh cũng được yêu thích qua nhiều vai phụ trên phim truyền hình, điện ảnh, trong đó, để lại dấu ấn qua vai má mì ở phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Anh từng ba năm liên tiếp đoạt giải chương trình Gala cười.

19 năm qua, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn giữ tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Tối 31/3 trước khi qua đời, Anh Vũ tham gia đóng kịch trong chương trình Hương vị tình yêu cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang Mỹ.

Đã hoàn tất thủ tục tại Mỹ, cố diễn viên Anh Vũ sẽ sớm được về an nghỉ trên đất mẹ - Ảnh 2.

 Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời tại Mỹ.

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ tục đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng đã hoàn tất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất