• Zalo

Thu Trang tiết lộ điều khiến cô tự hào nhất ở Tiến Luật

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/04/2019 17:55:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, dù chồng luôn đứng sau ủng hộ cô nhưng đây mới là điều khiến cô tự hào nhất.

Sau dự án điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang ngày càng được nhiều khán giả yêu mến bởi hình ảnh phụ nữ độc lập, tự chủ và có sự quyết đoán trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, hạnh phúc viên mãn của nữ diễn viên bên Tiến Luật và con trai Andy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên Thu Trang cho biết đấy những gì khán giả thấy chỉ là bề nổi. Thực tế, mọi hoạt động nghệ thuật của Thu Trang đều có bóng dáng Tiến Luật đứng sau ủng hộ. Ngược lại, mọi công việc Tiến Luật làm đều được sự tư vấn, góp ý của Thu Trang.

"Tiền trong nhà tôi giữ hết. Anh Luật chỉ giữ trong người những phần nhỏ dùng cho chi tiêu cá nhân. Chồng tôi là người rất thoải mái, vô tư, anh không bao giờ nặng nhẹ tính toán với bất cứ ai.

Anh Luật lại còn hay mua quà bất ngờ tặng cho vợ từ những khoản cát-xê đi diễn hay lồng tiếng của mình. Nhiều lần thấy anh Luật mua quà đắt tiền cho vợ, tôi thấy đáng yêu lắm. Chẳng có người phụ nữ nào mà không thích chồng tặng quà cho mình, chỉ là đôi khi tôi xót vì thấy thương cho anh" - Thu Trang hạnh phúc chia sẻ.

thutrang (1)

 

Khi dự án điện ảnh đã hoàn thành, Tiến Luật cũng có thêm tự tin để lấn sân kinh doanh. Thu Trang chia sẻ, lần đầu thấy chồng quyết tâm "làm ăn riêng", nữ diễn viên vừa mừng vừa lo. Với bản năng của 1 người vợ, Thu Trang lúc nào cũng lo lắng chồng sẽ vất vả khi lần kinh doanh này tự Tiến Luật đứng ra làm mọi thứ.

"Vợ chồng tôi có những quy tắc sống riêng, chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của từng người. Thấy chồng ngày càng vững vàng, mình cũng tự hào lắm chứ. Tôi thương anh Luật vì làm bất cứ việc gì cũng nghĩ đến gia đình. Kể cả chuyện anh ra riêng kinh doanh cũng vậy, phải chọn đúng thứ tốt mới làm.

Chúng tôi đang sống trong gia đình 3 thế hệ, ngày thường vợ chồng tôi đi làm bận rộn, ông bà nội sẽ giúp việc chăm sóc con trai Andy. Cũng vì sống ở gia đình có ông bà và con nhỏ nên chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian và sức khỏe. Làm gì thì làm, đi đâu cũng được, quan trọng là phải luôn khỏe mạnh để còn ở bên nhau" - Thu Trang nói thêm.

thutrang (2)

 

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch rằng thời điểm hiện tại, vợ chồng cô nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện khi nào sinh thêm con. Thu Trang hài hước cho biết, vợ chồng chị còn quá tham công tiếc việc nên chưa tính đến chuyện “gia tăng quân số”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có quan điểm con cái là duyên trời cho, vợ chồng cô không đặt áp lực nên nếu có tin vui sẽ chia sẻ ngay với khán giả.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều