• Zalo

Thu Thủy tái xuất sau khi bí mật kết hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/11/2014 02:50:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi bí mật kết hôn với bạn trai đại gia cuối tháng 10 vừa qua, Thu Thủy sẽ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình.

(VTC News) - Sau khi bí mật kết hôn với bạn trai đại gia cuối tháng 10 vừa qua, Thu Thủy sẽ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình.

Hành trình tìm kiếm ngôi vị 'Vũ công được yêu thích nhất' chương trình So you think you can danceThử thách cùng bước nhảy đã trải qua 2 đêm liveshow.

Chia tay Minh Thiện, Thanh Vân, Ngọc Tân và Thảo Ngân, hiện tại, chỉ còn 16 gương mặt tài năng đang ngày đêm tập luyện để chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Thử thách cùng bước nhảy
Tuần này, các tên tuổi phụ trách biên đạo cho thí sinh gồm: Alexander Tú Nguyễn, John Huy Trần, Hani Abaza, Kiều Lê, Tatiana Parker. Trong đó, John Huy Trần dàn dựng bài nhảy Đương đại cho Duy Hải – Phạm Lịch dựa trên câu chuyện thật của chính bản thân anh.

Nam biên đạo kể, khi anh đơn độc đến Việt Nam, anh không thể nói tiếng Việt. Lúc đó, John Huy không quen biết ai nhưng may mắn, anh gặp được một người phụ nữ và làm bạn với người đó. Sau vài năm, người phụ nữ ấy bỏ đi và John Huy Trần lại cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng.
Thử thách cùng bước nhảy
'Tôi và chị ấy đến Việt Nam cùng lúc nhưng 3 tháng sau mới gặp. Lần đầu tiên gặp mặt, cả hai đã cảm thấy hợp nên thường xuyên đi ăn uống, mua sắm, café cùng nhau. Thời gian sau, chị ấy cần tìm nhà.

Bình thường tôi là người rất khó tính, không thích ở chung với người khác. Nhưng với chị ấy, tôi biết cả hai sẽ sống chung sẽ rất thoải mái nên chủ động mời chị ấy về nhà tôi. Trong thời gian 4 năm, tôi với chị ấy ở chung với nhau như bạn thân, tri kỷ.

Qua bài nhảy của Duy Hải – Phạm Lịch, tôi muốn chia sẻ thông điệp: Đừng buồn vì những thứ đã qua, hãy luôn mỉm cười vì đó là cơ hội để chúng ta trải nghiệm những điều kỳ diệu trong cuộc sống'.
Thử thách cùng bước nhảy
Ca sỹ khách mời đêm công bố kết quả là Thu Thủy. Sau khi bí mật kết hôn vào tuần trước với bạn trai đại gia, đây là lần đầu tiên giọng ca Microphone xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình. Chắc chắn cô sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động nhất.
Thử thách cùng bước nhảy
Ngoài ra, cặp đôi Uyên Linh, Quốc Thiên cũng sẽ mang đến sân khấu So you think you can dance một bản song ca mới toanh.
Thử thách cùng bước nhảy
Liveshow 3 ‘So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014’ diễn ra vào lúc 21h thứ 7, 8/11 tại Maximark Cộng Hòa, THTT trên HTV7.

Màn múa đầy cảm xúc của Vi Anh - Tấn Huy tuần trước:Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !