Thu Thủy gợi cảm, tình tứ bên Ưng Hoàng Phúc

(VTC News) - Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, cả 2 cũng có mối tình cảm thân thiết và đáng quý như anh em trong gia đình.

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc đang trong giai đoạn “chạy nước rút” để chuẩn bị. Với Tái sinh lần này, nam ca sĩ xem như một món quà đặc biệt dành tặng những người yêu mến và dõi theo anh trong chặng đường sự nghiệp. Hiện tại, tất cả thời gian và công sức của Ưng Hoàng Phúc đều dành cho dự án đặc biệt.

Thu Thuy goi cam, tinh tu ben Ung Hoang Phuc hinh anh 1

2 khách mời Thu Thủy - Dương Ngọc Thái trong liveshow Ưng Hoàng Phúc.

Trong hơn một tháng trở lại đây, Ưng Hoàng Phúc chủ động hạn chế nhận show để toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới. Về phần hình ảnh, giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ, vì muốn xuất hiện trước khán giả với một thân hình chuẩn nên anh dốc sức tập luyện và giảm được 3kg nhờ chế độ ăn uống phù hợp cùng tập luyện thể thao.

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc còn nhờ NTK Công Trí thực hiện toàn bộ trang phục trong liveshow lần này. Đầu tư lớn về trang phục cũng như chỉn chu về hình ảnh, có thể thấy nam ca sĩ chăm chút cho liveshow đặc biệt này như thế nào.

Thu Thuy goi cam, tinh tu ben Ung Hoang Phuc hinh anh 2

"Bà mẹ 1 con" Thu Thủy gợi cảm, tình tứ bên cạnh Ưng Hoàng Phúc.

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá liveshow cùng hai đồng nghiệp thân thiết Dương Ngọc Thái và Thu Thuỷ, nam ca sĩ khoe vẻ điển trai bất chấp tuổi tác mặc dù chạm ngõ U40. Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, bộ ba cũng có mối tình cảm thân thiết và đáng quý như anh em trong gia đình.

Đặc biệt là Thu Thủy bởi khi thông tin cô sẽ tái hợp với Ưng Hoàng Phúc trong liveshow lần này được chia sẻ, nhiều khán giả rất phấn khích và “đứng ngồi không yên” bởi đây là 2 cái tên đình đám gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Xuyên suốt liveshow là hơn 25 ca khúc làm nên dấu ấn Ưng Hoàng Phúc trong lòng khán giả.

Thu Thuy goi cam, tinh tu ben Ung Hoang Phuc hinh anh 3

 

Mặc dù tất bật chuẩn bị cho liveshow nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên ra mắt MV ca khúc Gánh cón gánh cả cuộc đời, là một câu chuyện giản dị đầy tình cảm về mẹ để tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam.

Đây là ca khúc của nhạc sỹ Đình Văn được Ưng Hoàng Phúc yêu thích nhất và đặt rất nhiều cảm xúc khi thu âm. Nam ca sĩ cho biết, đây là món quà anh dành tặng những người bà, người mẹ trên khắp đất nước cũng như nhắc nhở những người trẻ sống chậm hơn và biết trân trọng tình yêu thương của bậc sinh thành.

Video: Ưng Hoàng Phúc bật khóc trong MV về mẹ

>>> Đọc thêm: Làm liveshow 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối khi 1088, H.A.T không tái hợp

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU