Thu Thủy dầm mưa hàng giờ đồng hồ, khóc nức nở vì bị phụ tình

(VTC News) - Để thể hiện một cách chân thật nhất những cảm xúc trong MV mới, Thu Thủy đã dầm mưa hàng giờ đồng hồ suýt cảm lạnh.

Tiếp nối sự thành công của Yêu hết lòng có được chân thành, Thu Thủy đã hợp tác cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt ca khúc Tan trong mưa bay da diết và tình cảm, đồng thời sang Singapre trong 5 ngày liền để thực hiện MV cho ca khúc này.

Video: MV "Tan trong mưa bay" - Thu Thủy

Trong MV Tan trong mưa bay, Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng người khác. Chính khoảnh khắc này đã khiến nhân vật của Thu Thủy như gục ngã vì đã dành trọn trái tim và hết mực tin tưởng người đàn ông đó.

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 1

 

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 2

 

Dựa trên một câu chuyện có thật từng chứng kiến, Thu Thủy là người đích thân viết kịch bản và đạo diễn cho MV lần này. Qua nội dụng MV, nữ ca sĩ muốn gửi gắm một thông điệp rằng trong tình yêu, nếu đàn ông “bắt cá hai tay” thì đau khổ nhất là cả hai người phụ nữ khi bị người mình yêu nhất lừa dối.

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 3

 

Muốn bám sát nội dung ca khúc, Thu Thủy đã dầm mưa nhiều giờ liền để có những cảnh quay cảm xúc và chân thật nhất như chính tâm trạng của nhân vật trong câu chuyện mà cô đang kể. Vì thế, sau khi hoàn tất các cảnh quay này, "bà mẹ 1 con" suýt ngất vì cảm lạnh, tuy nhiên lúc được xem bản hoàn chỉnh của sản phẩm cô rất vui vì mình đã thể hiện trọn vẹn nhất cảm xúc như trong kịch bản.

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 4

 

Sau khi phát hành MV, Thu Thủy sẽ có nhiều buổi diễn để quảng bá cho ca khúc mới. Song song đó, nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Gương mặt thân quen nhí sắp lên sóng vào trung tuần tháng 8.

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 5

 

Thu Thuy dam mua hang gio dong ho, khoc nuc no vi bi phu tinh hinh anh 6

 Vốn xuất thân là một ca sĩ nhí của nhà thiếu nhi thành phố nên Thu Thủy dễ dàng nắm bắt tâm lý và có thể truyền lại những kinh nghiệm của mình cho các em một cách tốt nhất.

Ngay khi hoàn tất vai trò mới, Thu Thủy sẽ quay trở lại với các dự án âm nhạc của mình và hứa hẹn tiếp tục biến hoá để mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

>>> Đọc thêm: Thu Thuỷ tình tứ cùng trai trẻ trong MV mới

Chu Nguyên
Bình luận