Thủ thành đắt nhất Việt Nam chấn thương hy hữu

(VTC News) - Trước cuộc tiếp đón HAGL ở vòng 7, XSKT Cần Thơ nhận tin dữ khi thủ thành Bửu Ngọc phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng sau cú vấp mô đất.

Chấn thương hy hữu của Bửu Ngọc xảy ra ở trận XSKT Cần Thơ gặp B.Bình Dương cuối tuần qua. Trong một pha băng ra bắt bóng bổng đơn giản, thủ thành người Đồng Tháp đã vấp phải mô đất và mất thăng bằng dẫn đến chấn thương. Anh buộc phải rời sân sau đó, nhường chỗ cho thủ thành Thế Anh.
Clip XSKT Cần Thơ thất thủ 1-3 trước B.Bình Dương

Hôm qua, Bửu Ngọc đã đi chụp phim, cộng hưởng từ để xác định mức độ chấn thương. Kết quả cho thấy, anh bị rách dây chằng chéo đầu gối phải, tràn dịch và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Dự kiến sau Tết Nguyên đán, Bửu Ngọc sẽ lên TP.HCM điều trị.
               Vận đen tiếp tục bám lấy Bửu Ngọc (Ảnh: Quang Minh)

Vận đen tiếp tục bám lấy Bửu Ngọc (Ảnh: Quang Minh)

Với chấn thương này, Bửu Ngọc sẽ không thể có mặt trong trận đấu với HAGL (7/2) và S.Khánh Hòa (15/2) của đội bóng Tây Đô. Đây rõ ràng là một mất mát lớn với đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ bởi Bửu Ngọc đang có phong độ cao và luôn là lựa chọn số 1 của ông thầy người Nam Định ở vị trí gác đền.

Cách đây không lâu, khi cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2014, thủ thành Bửu Ngọc cũng đã gặp chấn thương hông và phải chia tay đội tuyển.

Bửu Ngọc gia nhập XSKT Cần Thơ đầu mùa này với bản hợp đồng 3 năm cùng phí lót tay lên tới 6,6 tỷ. Tuy nhiên, để có thể khoác áo tân binh V-League Cần Thơ, Bửu Ngọc cũng phải bồi thường một khoản không nhỏ (khoảng 1,2 tỷ) cho đội bóng cũ Đồng Tháp.


Tiểu Hàn

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN