‘Thử thách cùng bước nhảy’ trở lại lợi hại hơn

(VTC News) – Các tài năng mới gây ấn tượng, nhiều vũ công nổi bật ở mùa đầu tiên cũng trở lại tham gia với các tiết mục bất ngờ.

Sau một mùa giải thành công, chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance trở thành một sân chơi lớn và đầy hấp dẫn dành cho cộng đồng nhảy/múa từ hip hop, đương đại, dân gian, … đến belly dance, freestyle hay nhiều thể loại khác.

Điều này chứng tỏ rằng, nhảy, múa đang trở thành một trong những bộ môn được giới trẻ yêu thích nhất và dần khẳng định được vị trí của mình. Năm 2012, hàng loạt những cái tên bước ra từ cuộc thi đã dần khẳng định được vị trí của mình như Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Hồng Nhung, Toàn Trung, Tuấn Đạt, Minh Hiền…

Mùa thứ 2 của chương trình đã bắt đầu diễn ra với những vòng tuyển sinh tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và mở rộng thêm tại Hải Phòng, Nha Trang. Đã có hơn 3.000 thí sinh tham dự và tập đầu tiên lên sóng, chương trình sẽ có màn khởi động tưng bừng với vòng tuyển sinh tại Hà Nội và Hải Phòng.

Hà Nội là nơi hội tụ nhiều ‘anh tài’, là cái nôi của nghệ thuật nhảy múa Việt Nam và nhiều tài năng nhảy múa đã xuất hiện tham gia vòng tuyển sinh. Chính vì vậy, BTC đã tăng cường lực lượng giám khảo từ 3 lên 4 thành viên gồm 4 biên đạo múa: John Huy Trần, Tuyết Minh, Quỳnh Lan, Viết Thành.

  BGK gồm 4 biên đạo múa: John Huy Trần, Tuyết Minh, Quỳnh Lan, Viết Thành.

BGK gồm 4 biên đạo múa: John Huy Trần, Tuyết Minh, Quỳnh Lan, Viết Thành.

Vòng tuyển sinh tại Hà Nội ghi dấu sự có mặt của rất nhiều vũ công belly dance đến từ nhiều nhóm có bề dày tập luyện lâu năm. Điểm nóng của tập 1 chính là sự xuất hiện của 2 chàng trai múa belly dance đầy mê hoặc là Đặng Cao Hiếu và Đỗ Trọng Hùng khiến giám khảo John Huy cùng lên múa bụng, lắc hông theo. Màn trình diễn của John Huy cùng 2 thí sinh này sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Không chỉ thu hút những tài năng mới, mùa thứ hai còn là nơi chứng kiến sự trở lại của nhiều thí sinh đã tham gia mùa thứ nhất với lời hứa sẽ lợi hại hơn.

Không chỉ thu hút những tài năng mới, mùa thứ hai còn là nơi chứng kiến sự trở lại của nhiều thí sinh đã tham gia mùa thứ nhất với lời hứa sẽ lợi hại hơn như: Nguyễn Đức Bình, thí sinh làm khán giả cảm động với bài popping trên nền nhạc Mẹ ru con ở mùa đầu tiên.

Cô gái đầy cá tính Lan Anh phải dừng bước tại vòng bán kết mùa thứ nhất vì bị viêm giác mạc, hotboy Hồng là một trong những ‘ông trùm’ của breakdance đã từng lọt vào bán kết mùa đầu và nhiều thí sinh bị chấn thương phải nghỉ ở thi năm trước như Lan Anh, Hồng Quân, Dương Mạnh Hòa, Đức Bình…

Không chỉ thí sinh Hà Nội, các thí sinh Hải Phòng cũng đã xuất hiện nhiều gương mặt ưu tú. Nổi bật trong đó phải kể đến hai thí sinh rất tài năng là Đình Bảo và Thu Thảo hứa hẹn là những ẩn số của chương trình.

  Nhiều ẩn số của chương trình đã xuất hiện.

Nhiều ẩn số của chương trình đã xuất hiện.

Mùa thứ 2 còn có những ‘viên kim cương’ tiềm ẩn và có thể tỏa sáng khiến giám khảo bất ngờ như vận động viên thể dục dụng cụ Ngọc Anh lần đầu tiên thử sức múa đương đại, những tài năng tràn ngập ý tưởng sáng tạo từ nhà hát Quân đội, những cô nàng belly dance nóng bỏng…

Đặc biệt, dù giới hạn về độ tuổi dự thi, rất nhiều tài năng nhí đăng ký tham gia chương trình, nổi bật nhất là cô bé Tố Linh bị viêm não, liệt nửa người từ nhỏ nhưng có khả năng biên đạo và kĩ thuật khiến giám khảo và khán phòng sửng sốt.

Tập đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy sẽ lên sóng vào 21h thứ 7 hàng  tuần, từ ngày 17/8 trên kênh HTV7, HN1 và một số kênh truyền hình khác.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN