Thủ quân tuyển Việt Nam gạch tên Ronaldo, Messi khỏi QBV FIFA

Thể thaoThứ Hai, 12/01/2015 03:41:00 +07:00

Thủ quân ĐT Việt Nam Lê Tấn Tài cho biết, anh không bầu chọn 2 ngôi sao sáng giá Ronaldo và Messi vào vị trí QBV FIFA 2014

(VTC News) - Thủ quân ĐT Việt Nam Lê Tấn Tài cho biết, anh không bầu chọn 2 ngôi sao sáng giá Ronaldo và Messi vào vị trí QBV FIFA 2014.

Ronaldo đã có một năm 2014 vô cùng thành công ở cấp độ CLB khi cùng Real Madrid giành chức vô địch Champions League. Messi kém hơn một chút, nhưng ở cấp độ ĐTQG, El Pulga đã cùng ĐT Argentina vào tới trận chung kết World Cup 2014.
Tấn Tài không chọn Ronaldo, Messi vào vị trí QBV 
Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để gây ấn tượng với thủ quân ĐT Việt Nam Tấn Tài. Cầu thủ đang đầu quân cho B.Bình Dương đã chọn Manuel Neuer vào vị trí xuất sắc nhất trong lá phiếu bình chọn của mình.
Đứng sau thủ thành người Đức, Tấn Tài chọn Ronaldo và Messi. Lý giải về sự lựa chọn của mình, tiền vệ 31 tuổi cho biết chức vô địch World Cup luôn là thước đo chính xác nhất trong việc đánh giá tài năng của một cầu thủ. Và theo lẽ ấy, Neuer đương nhiên phải là số 1.
Dù chọn thủ thành người Đức nhưng Tấn Tài cũng cho biết, thách thức đến từ Ronaldo trong cuộc bình chọn QBV FIFA 2014 là rất lớn. CR7 đã có một năm thi đấu tuyệt vời, và trên hết là sức hấp dẫn đặc biệt của cựu cầu thủ Man Utd trên phương diện truyền thông.
Cuộc bình chọn QBV FIFA sẽ diễn ra vào lúc 23h đêm nay (giờ Việt Nam). Chủ nhân của danh hiệu cao quý này sẽ là 1 trong 3 ứng viên sau cùng: Ronaldo, Messi và Neuer.

Giang Hương
Bình luận
vtc.vn