• Zalo

Thu Phương: 'Dũng Taylor trăn trở mỗi khi tôi khóc nhắc về quá khứ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/06/2018 11:17:00 +07:00

Suốt 10 năm sống cùng nhau, bạn đời của Thu Phương luôn dằn vặt về việc liệu anh đã là điểm tựa vững chắc cho vợ.

Hiện tại, Thu Phương có cuộc sống hạnh phúc bên Dũng Taylor. Khi ở bên bạn đời, chị luôn nở nụ cười và nhận được những cử chỉ ấm áp. Tuy vậy, mỗi lần bước lên sân khấu, chị lại mau nước mắt lúc nhắc về sóng gió trong quá khứ. 

Thu Phương kể suốt 10 năm sống cùng nhau, những khi thấy chị khóc nói về chuyện cũ, Dũng Taylor vẫn đau đáu. "Anh lo lắng về sự bất an trong tôi, về việc liệu mình đã là bờ vai vững chắc chưa. Sau mỗi đêm diễn, anh luôn hỏi tôi những câu chuyện vừa kể là từ đâu, vì sao lại kể chúng", ca sĩ nói.

Tuy vậy, Thu Phương không bao giờ giải thích. Trước sự im lặng đó, Dũng Taylor từng phản ứng mạnh bởi thấy bế tắc. Thu Phương chỉ mong chồng hiểu cuộc sống trên sân khấu với tư cách nghệ sĩ và bên cạnh anh với vị trí người vợ hoàn toàn khác nhau. "Tôi luôn toàn tâm toàn ý khi ở bên anh cũng như các con. Nhưng bây giờ, anh ấy hiểu rằng không nên đào sâu quá khứ và chấp nhận mọi thứ ở tôi", chị nói thêm.

dung-taylor-thu-phuong-7081-1529378805

 Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Thu Phương và Dũng Taylor.

Suốt câu chuyện, Thu Phương gọi Dũng Taylor là "anh Dũng", "bạn trai", "người quản lý cuộc đời". Nữ ca sĩ cho biết họ vẫn chưa làm đám cưới. Lý do bởi cuộc sống của hai người hiện tại vẫn chưa ổn định như mong muốn. Các con riêng của Thu Phương giờ đều ở ngưỡng tuổi trưởng thành. Con trai cả của chị là Thanh Hải năm nay 24 tuổi, con gái thứ hai tên Thanh Thảo 18 tuổi. Cuộc sống của hai con chị đang có nhiều biến động về tâm sinh lý.

Trong khi đó, con chung của Thu Phương và Dũng Taylor vẫn còn nhỏ, một bé sáu tuổi và một bé tám tuổi. Hai con cần nhiều sự chăm sóc của mẹ. Với nữ ca sĩ, chuyện chăm lo cho các con bây giờ quan trọng hơn nhiều một đám cưới.

Chị bộc bạch: "Suốt nhiều năm qua, mỗi sáng thức dậy, anh đều hỏi tôi rằng: 'Mình cưới nhau nhé? Em có thay đổi quyết định chưa?'. Tôi nghĩ chuyện hai người sống với nhau thế nào mới quan trọng. Việc ký giấy kết hôn hay là đám cưới chỉ là hình thức. Tôi sẽ làm điều đó khi cuộc sống đủ trọn vẹn, thanh thản và yên bình".

Dũng Taylor là người thích chinh phục. Trong khi đó, Thu Phương là người không dễ bị khuất phục, thậm chí hay đưa ra thử thách cho anh. Thu Phương từng nói với Dũng Taylor rằng nếu muốn kết hôn thì trước hết anh phải giảm được 20 kg trong một năm bởi "như vậy mới mặc được đồ cưới và đủ sức khỏe để chăm lo gia đình".

Nữ ca sĩ thương bạn đời vì luôn yêu thương cũng như chịu đựng "con ngựa bất kham" như chị. Ngày trước, Dũng Taylor từng hẹn hò nhiều cô gái nhưng anh thường chọn những người hiền lành, nữ tính và vâng lời. Trong khi, Thu Phương có tính cách hoàn toàn trái ngược, khiến anh lúc nào cũng phải ra sức thuyết phục để chị nghe theo mỗi lời gợi ý.

"Anh ấy từng nói không bao giờ lấy vợ ca sĩ bởi hiểu nghệ sĩ có cái tôi rất lớn, không bao giờ sống thực tế. Giờ anh ấy lại gắn bó với tôi. Đúng là ghét của nào trời trao của nấy, đời có bao giờ như mơ", Thu Phương cười nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều