Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thu Phương bật khóc khi nhắc đến Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/07/2015 02:23:00 +07:00

Nữ ca sĩ tự nhận mình là người sống hoài niệm, vì lẽ đó, ký ức về Hà Nội là điều luôn thôi thúc chị trở về.

(VTC News) - Nữ ca sĩ tự nhận mình là người sống hoài niệm, vì lẽ đó, ký ức về Hà Nội là điều luôn thôi thúc chị trở về.

Định cư ở Mỹ đã lâu, nhận lời làm huấn luyện viên The voice - Giọng hát Việt năm nay, Thu Phương trở về Việt Nam. Trải lòng về những ký ức buồn nhưng đẹp về Hà Nội, Thu Phương cho biết: “Lúc đó tôi mới 14 tuổi, Hà Nội là một điều gì đó vô cùng thiêng liêng. Một đứa bé từ Hải Phòng chập chững lên Hà Nội, đứng bơ vơ ở bách hóa Tràng Tiền, tất cả những cảm giác đó đến giờ phút này vẫn ám ảnh mình. Tôi vẫn không nghĩ được nó đã trôi qua rất nhiều năm như thế rồi".

thu phương
Lần trở về này, Thu Phương sẽ gửi lời tri ân đến khán giả Việt Nam vì đã luôn yêu thương và chờ đợi cô trong đêm nhạc Hoa có vàng nơi ấy vào ngày 31/7.

Nữ ca sĩ luôn chờ cơ hội để trở về, chạm tay vào những kỷ niệm. “Tôi nhớ nhiều đến mùa thu của tôi khi nhận được lời mời lần này. Có lẽ tôi nên trở về Hà Nội trong dịp lá rơi của những ngày chớm thu", nữ ca sĩ tâm sự.

Nữ hoàng phòng trà những năm 90 luôn đặt Hà Nội trong tim, những ký ức của một thời tuổi trẻ khiến cô không thể nào quên được. Khi được hỏi lần trở về này có mang lại cho cô nhiều cảm xúc như trước đây không, Thu Phương xúc động:

“Dù bao nhiêu năm xa nữa, dù chúng ta có đi xa bao nhiêu nữa, nhưng với tất cả những trải nghiệm, vấp ngã, sóng gió thì khao khát được quay trở về khiến mình trân trọng. Tôi nghĩ mình chẳng cần nói gì hết, cứ tĩnh lặng trong những khoảnh khắc ấy. Biết đâu, tôi sẽ tìm lại được cảm xúc như lần đầu tiên gặp khán giả Hà Nội".

thu phương
( Ảnh: Chấm)

Mạnh mẽ là vậy nhưng khi nhắc đến những biến cố, đau khổ trong quá khứ, nước mắt Thu Phương cứ thế lăn dài, cô không che giấu, cũng không chối bỏ những mảng tối ký ức của cuộc đời mình. “Làm sao mà quên quá khứ được, nhất là quá khứ với quá nhiều điều dang dở. Tôi nhớ lúc rời Việt Nam, điều khiến tôi đau khổ nhất là câu hát: 'Sao ra đi mà không bảo gì nhau?”. 

Thu Phương vui vì sau chừng ấy năm, giọng hát của cô vẫn được nhiều người đón nhận như vậy. Huấn luyện viên The Voice luôn biết ơn tình yêu khán giả dành cho chị. Đặc biệt là nhạc sĩ Việt Anh - người đã viết tặng những bản tình ca tuyệt vời, vừa vặn với giọng hát và cảm xúc của Thu Phương.

Dương Trúc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin