• Zalo

Thu mua yến thô giá cao năm 2021

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 27/04/2021 12:50:00 +07:00
(VTC News) -

Yến Sào Cần Giờ là đơn vị thu mua yến thô uy tín cho tất cả bà con với giá luôn cao hơn thị trường.

Tại các nước Châu Á, Yến sào là thực phẩm tự nhiên truyền thống được xếp ngang hàng với các loại thuốc bổ truyền thống như nhân sâm, bào ngư…. Chúng được xem đứng thứ nhất trong bát trân là một món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Giá trị protein và hàm lượng dinh dưỡng chứa trong tổ yến do chim Aedramus tạo thành là tốt nhất. Và may mắn, tại Việt Nam các nhà yến cũng đang sở hữu loại tổ yến này.

Thu mua yến thô giá cao năm 2021 - 1

Món ăn được chế biến từ tổ yến.

Tại Việt Nam tổ yến được khai thác trong các hang động ngoài biển Đông như: Khánh Hòa, Cù Lao Tràm… Bên cạnh đó, những ngôi nhà yến nhân tạo được dựng lên mô phỏng theo dạng hang động và tạo điều kiện tốt nhất cho chim yến về sinh sống và phát triển. Nghề nuôi yến trong nhà đang góp phần bảo vệ nguồn gen quý của Đất Nước và là lợi thế cạnh tranh kinh tế mà không phải quốc gia nào cũng có được.

Thu mua yến thô giá cao năm 2021 - 2

Chim yến làm tổ trong nhà yến lam bê tông của Yến Sào Cần Giờ.

Trước thực trạng ăn uống phải thực phẩm chứa hóa chất độc hại và môi trường bị ô nhiễm ngày càng tăng. Xu hướng “Ăn sạch – Sống xanh” đang ngày càng được xã hội quan tâm hơn. Trong vài năm trở lại đây, việc lựa chọn thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Và Yến Sào cũng là một trong những thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.

Thu mua yến thô giá cao năm 2021 - 3

Sản phẩm Yến Sào Cần Giờ.

Xuyên suốt những năm qua, Yến Sào Cần Giờ không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cho ra mắt các dòng sản phẩm được chế biến từ Yến Sào, mang lại sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Với chất lượng tổ yến 100% từ thiên nhiên, được thu hoạch từ những nhà yến công ty chuyển giao cho bà con theo công nghệ 4.0 nhằm đảm bảo đầu ra cho gia chủ đầu tư nhà yến và ổn định nguồn cung cho công ty.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình sản xuất quý IV/2021 diễn ra xuyên suốt, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm được chế biến từ tổ yến. Yến Sào Cần Giờ xin thông báo đến quý bà con gần xa về việc công ty thu mua tổ yến thô đại trà với giá thị trường cho tất cả bà con. Hãy đến ngay địa chỉ 912 Trường Chinh, F.15, Q. Tân Bình để cân yến ngay, nhận tiền liền tay nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY YẾN SÀO CẦN GIỜ

Hotline: 094 999 7979

Website: www.yensaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocangiovietnam

Youtube: Yến Sào Cần Giờ

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu mua yến thô giá cao năm 2021" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin