Thu Minh và Hồ Ngọc Hà thức suốt đêm quay MV cùng nhau

(VTC News) - 2 nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam đã tranh thủ thời gian, thức suốt đêm để quay MV tại Vũng Tàu.

Dù lịch làm việc khá bận rộn và khó trùng khớp nhau nhưng sau hiệu ứng tốt từ công chúng dành cho ca khúc Sợ, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đã tranh thủ sắp xếp thời gian để thực hiện MV cho ca khúc kéo dài từ 5h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau.

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà.

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 2

Thu Minh.

Sợ là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, vốn là 1 bài hát dành riêng cho Hồ Ngọc Hà nhưng khi nhận được lời mời tham gia liveshow của Thu Minh, Hà Hồ quyết định để ca khúc này là 1 bản song ca của 2 chị em và khiến khán giả thích thú với Sợ qua sự kết hợp lần đầu tiên của 2 “nữ hoàng” Thu Minh và Hồ Ngọc Hà.

Tuy 2 nữ ca sĩ khác nhau trong màu giọng hát, nhưng khi kết hợp đã tạo nên sự hòa quyện đến thăng hoa, giúp ca khúc nhanh chóng thu hút và được dự đoán trở thành ca khúc hit trong lần đầu tiên biểu diễn tại liveshow Phượng hoàng lửa cách đây không lâu của Thu Minh.

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 3

 

Video: Thu Minh song ca “Sợ” cùng Hồ Ngọc Hà

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 4

 

Nội dung MV là những khoảnh khắc cô đơn, buồn bã của người phụ nữ khi tình yêu tan vỡ mà mỗi người, mỗi hoàn cảnh trải qua đều khác nhau, chính phụ nữ sẽ phải biết buông bỏ và mạnh mẽ, tìm lối thoát riêng dành cho bản thân mình.

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 5

 

Thu Minh va Ho Ngoc Ha thuc suot dem quay MV cung nhau hinh anh 6

 

MV Sợ được đầu tư quay khá trau chuốt và thực hiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM với những cảnh quay mang màu sắc tự sự, cô đơn do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Để chuẩn bị cho MV lần đầu kết hợp này, đích thân Hồ Ngọc Hà cũng đã tư vấn và cùng Thu Minh đi mua sắm trang phục với mong muốn hình ảnh MV hiện đại, thực tế và gần gũi hơn.

MV Sợ sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 11/07/2017.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà làm cố vấn thời trang cho Thu Minh trong MV mới

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU