• Zalo

Thu Minh: 'Không phải cứ về đội tôi là phải ghê gớm, nội lực'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/03/2017 07:12:00 +07:00

Thêm vào đó, Thu Minh còn chia sẻ thêm rất nhiều những kiến thức chuyên môn cho thí sinh Hiền Mai.

Trong tập 4 Giọng hát Việt 2017, cô nàng sexy và cá tính Huyền Mai đến từ Hà Nội đã thể hiện ca khúc House of the rising sun với chất giọng đầy nội lực khiến cả 4 vị huấn luyện viên (HLV) quay lại.

nguyenhienmai (10)

Thí sinh Nguyễn Hiền Mai.

HLV Thu Minh nhận xét: "Khi em hát 1 vài câu đầu thôi, thấy là có bột để gột nên hồ rồi. Hát nhạc Việt Nam đa số đều sử dụng giọng ở khu vực vòm họng. Giọng em có kỹ thuật nhưng không thoát ra được kiểu trường lớp. Với kinh nghiệm hát nhạc ngoại của chị trong bao nhiêu năm qua, em rất dễ để có một bước tiến mới hơn nữa nếu về đội của chị".

thu minh

 

Tóc Tiên chia sẻ: "Nền tảng cơ bản em đã có vững. Giọng hát của em rất ma mị, liêu trai. Âm thanh của em quá hay, chắc chắn chị sẽ phải chiến đấu với 3 anh chị ở đây để giành giật em".

toc tien

 

Thu Minh cũng nói thêm: "Giọng hát Việt chỉ có mấy tháng thôi, nên trong thời gian đó em có thể học được cái gi thì nên nắm bắt cơ hội. Để sau cuộc thi này, có "nội công", "biết bơi" giỏi rồi thì tới khi không có sự hỗ trợ nào, không có chiếc phao nào em vẫn có thể tự nổi trên một dòng sông".

"Đừng nghĩ cứ về đội chị là phải gồng gánh, nội lực, không có đâu. Mình sẽ có cái gì đó tươi trẻ, nhẹ nhàng, văn minh nhưng người ta vẫn phải ngả mũ chào em", giọng ca Bay chia sẻ.

thu minh 1

 

Đông Nhi khao khát được đồng hành và hỗ trợ cho Hiền Mai trong trương lai. Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh ngã mũ trước giọng hát của em. Em có giọng hát hoang dã, không dày không quá cao. Anh biết cách giọng hát em đi sâu vào lòng người". Nhưng anh cho biết bản thân anh muốn thấy một cô gái mộc mạc, hát những bản ballads nhẹ nhàng và mong cô cho bản thân một chút thử thách.

thu minh 2

 

Kết quả, Hiền Mai cho biết cô vốn chưa dám thử sức với thể loại ballads nên quyết định về team Noo Phước Thịnh.

Video: Thu Minh xuất sắc đưa học trò lên ngôi quán quân

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Minh: 'Không phải cứ về đội tôi là phải ghê gớm, nội lực'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin