Thu Minh được mời lên sân khấu cùng thí sinh hát hit 'Đừng yêu'

(VTC News) - Huấn luyện viên Khắc Hưng cho biết anh dự định sẽ mời Thu Minh lên sân khấu trong phần trình diễn ca khúc Đừng yêu của thí sinh đội mình.

Cùng với giọng hát nội lực và điêu luyện của Phạm Thuỷ Nguyên, Khắc Hưng đã làm mới bản hit Taxi để chinh phục Thu Minh trong đêm liveshow 2 Khởi đầu ước mơ tuần trước. Thu Minh cảm thấy hụt hẫng khi màn trình diễn Taxi ngắn hơn cô mong đợi.

Nữ giám khảo Khởi đầu ước mơ khen ngợi sự thông minh của Khắc Hưng khi khoác màu mới cho hit Taxi và thú nhận "suýt tý nữa là chị nhảy lên" sân khấu với Thuỷ Nguyên. "Hạ gục" Thu Minh sau đêm liveshow 2, Phạm Thuỷ Nguyên tiếp tục thách thức giám khảo khách mời - diva Hồng Nhung với ca khúc Papa (sáng tác: Dương Khắc Linh). 

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 1

Phạm Thuỷ Nguyên tiếp tục thách thức giám khảo khách mời - diva Hồng Nhung với ca khúc Papa

Chính vì sự phấn khích của giám khảo Thu Minh, Khắc Hưng muốn đưa giọng ca Đường cong rời khỏi "ghế nóng" Khởi đầu ước mơ để lên sân khấu với thí sinh Huyền Sambi thông qua bản hit Đừng yêu (sáng tác: Trang Pháp) trong đêm liveshow 3.

Huyền Sambi (Đào Thanh Huyền) từng được khán giả biết đến thông qua hàng loạt giải thưởng mà nữ nhạc sĩ 9X đoạt được tại Bài hát Việt. Đến với Khởi đầu ước mơ, Huyền Sambi là một ẩn số đầy tiềm năng của đội Khắc Hưng. Không chỉ yêu thích giọng hát Thu Minh, Huyền Sambi còn thần tượng cô bởi cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, đó chính là lý do Huyền Sambi lựa chọn bản hit Đừng yêu để trình diễn.

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 2

Huyền Sambi sẽ  lựa chọn bản hit Đừng yêu để trình diễn.

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 3

Trong khi đó, học trò Mr Đàm - Trần Thu Hoà được Khắc Hưng giúp “mượn” sân khấu Khởi đầu ước mơ để bày tỏ tình yêu với mẹ thông qua ca khúc Mẹ yêu (sáng tác: Phương Uyên). 

Phạm Anh Duy từng được Mỹ Tâm chấm sẽ là quán quân của Giọng hát Việt 2015 nhờ màn trình diễn ca khúc tiếng Anh thuyết phục cả 4 HLV năm đó lại bất ngờ thể hiện ca khúc Tuổi đá buồn (Sáng tác: Trịnh Công Sơn) trong đêm liveshow 3.

Từ lâu, giọng ca Phố thị đã muốn hát những sáng tác của cố nhạc sĩ họ Trịnh, vì thế trên sân khấu Khởi đầu ước mơ, Khắc Hưng muốn Phạm Anh Duy thể hiện được sự ngưỡng mộ và kính trọng đó bằng một trong những tác phẩm kinh điển của nhạc sĩ, ca khúc Tuổi đá buồn.

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 4

Khắc Hưng muốn Phạm Anh Duy thể hiện được sự ngưỡng mộ và kính trọng với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng một trong những tác phẩm kinh điển Tuổi đá buồn.

Trái ngược với mong đợi của khán giả, Khắc Hưng cho biết anh không mong đợi một sự đột phá trong tuần này: "Cái Hưng cần chính là một phần trình diễn phải tràn ngập cảm xúc, bởi vì hai tuần qua Hưng đã biến đổi các bài hát rất nhiều để biến nó thành phiên bản khác, mới lạ và độc đáo hơn.

Với tuần này Hưng muốn mọi người tập trung vào những cảm xúc trong giọng hát của thí sinh, và khiến cho mọi người được cảm thấy sống lại những phút giây khi nghe thần tượng của mình hát.

Vì Hưng tin rằng không chỉ những thí sinh của Hưng, mà còn rất nhiều khán giả yêu quý những tác phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chị Hồng Nhung, chị Phương Uyên hay chị Thu Minh. Đó là cách mà Hưng và thí sinh thể hiện sự tôn trọng đến những người đã làm nên những ca khúc đó".

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 5

Khắc Hưng 

Thu Minh duoc moi len san khau cung thi sinh hat hit 'Dung yeu' hinh anh 6

Team Khắc Hưng - Trung Quân. 

Liveshow 3 cuộc thi Khởi đầu ước mơ sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21 giờ thứ 5 ngày 24/11 trên kênh HTV7. Diva Hồng Nhung sẽ là giám khảo khách mời trong đêm thi này.

Xem thêm: Hồ Văn Cường cười tít mắt khi được mẹ nuôi Phi Nhung dắt đi chơi khắp Hà Nội

Clip: Phạm Thuỷ Nguyên hát hit Taxi khiến Thu Minh phát cuồng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU