Thu hồi danh hiệu của Á hậu Thư Dung

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/09/2018 14:37:00 +07:00

Thư Dung bị tước danh hiệu Á quân vì có những hành vi không phù hợp với quy chế của cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018".

Giữa ồn ào Á hậu Thư Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 bị nghi là chân dài bán dâm nghìn USD, ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vừa ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của người đẹp này.

Cụ thể, quyết định này nêu rõ rằng sẽ thu hồi danh hiệu Á quân 1Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung).

a

Quyết định thu hồi danh hiệu của Á hậu Thư Dung.

"Lý do thu hồi vì Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp: Chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Lâm Đồng, vi phạm đề án, quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Ngoài ra, có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý" - quyết định nêu rõ.

Nhận thấy Thư Dung có những hành vi không phù hợp với danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi nên ban tổ chức quyết định thu hồi danh hiệu của cô.

8u9a02191_qcyp

Á hậu Thư Dung bị thu hồi danh hiệu giữa ồn ào bị nghi bán dâm.

Sáng 6/9, showbiz Việt chấn động khi một đường dây mại dâm bị triệt phá. Cụ thể, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM bắt quả tang một đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều chân dài, diễn viên, MC đi khách với giá 7.000-25.000 nghìn USD/lần đi khách.

Trong số các chân dài bị bắt khi đang có hành vi bán dâm vào chiều 30/8 có diễn viên kiêm MC C.V và Á hậu T.D. Sau khi hình ảnh của 2 người này được đăng tải, đa số cư dân mạng đều cho rằng chân dài bán dâm trong ảnh có phần giống với Á hậu Thư Dung.

Liên lạc với Thư Dung, đại diện của cô chia sẻ rằng bản thân không biết gì về tin đồn này và khong hiểu ai lại đi tung tin đồn thất thiệt như thế.

Video: Á hậu T.D bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD tại cơ quan công an 

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn