Thư Dung bị tước nốt danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/09/2018 07:10:00 +07:00

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á quân "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Thư Dung bị tước nốt danh hiệu Á hậu "Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018".

Ngày 6/9, ồn ào diễn viên kiêm MC C.V và Á hậu T.D bán dâm nghìn USD gây chấn động showbiz Việt. Đa số đều dồn sự chú ý vào Á hậu bán dâm và người bị nghi ngờ nhiều nhất là Á hậu Thư Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Giữa ồn ào nghi bị bắt vì bán dâm, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018.

Cụ thể, tối 6/9, fanpage chính thức của cuộc thi này vừa đưa ra thông báo quan trọng, Thư Dung - đại diện cho Việt Nam và là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018 không còn giữ danh hiệu này nữa vì đã vi phạm điều khoản và quy định của ban tổ chức. Thay thế cho vị trí của cô là Á hậu 3 - Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Thông tin này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý và được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Td4

 Á hậu Thư Dung. 

Trước đó, giữa ồn ào Á hậu Thư Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 bị nghi là chân dài bán dâm nghìn USD, ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của người đẹp này.

"Lý do thu hồi vì Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp: Chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Lâm Đồng, vi phạm đề án, quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Ngoài ra, có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý" - ban tổ chức nêu rõ lý do.

Sáng 6/9, showbiz Việt chấn động khi một đường dây mại dâm quy tụ nhiều chân dài, diễn viên đi khách với giá từ 7.000 - 25.000 USD bị triệt phá, trong đó có diễn viên kiêm MC C.V và Á hậu T.D. Cư dân mạng lập tức truy tìm danh tính và cho rằng đây là MC Cao Vy và Á hậu Thùy Dung.

Tuy nhiên, nếu Cao Vy khẳng định đây là tin đồn thất thiệt và cho biết đã làm việc với luật sư thì quản lý của Á hậu Thư Dung khẳng định không biết gì về tin đồn này. Thế nhưng, với ồn ào này, 2 cái tên Thư Dung và Cao Vy trở thành từ khóa với lượng tìm kiếm cực lớn trên Google.

Video: Công an triệt phá đường dây Á hậu, người đẹp bán dâm nghìn USD thế nào?

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn