Thứ 6 lên bàn mổ, Trần Lập vẫn khao khát làm liveshow cho Bức Tường

(VTC News) - Dù quyết định thứ 6 sẽ lên bàn mổ, nhưng Trần Lập vẫn chia sẻ khao khát làm liveshow cho Bức Tường, và ấp ủ nhiều dự án âm nhạc cống hiến cho khán giả yêu rock.

Sau khi bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư trực tràng, ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập đã chia sẻ thông tin này đến với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trần Lập cho biết anh rất cảm kích trước tình cảm, sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Trần Lập đã quyết định sẽ lên bàn mổ sớm nhất, sau đó là thực hiện những kế hoạch đã lên từ trước đó.

Đặc biệt, thủ lĩnh nhóm Bức Tường khao khát muốn thực hiện một liveshow xuyên Việt cho nhóm nhạc rock đình đám một thời.

"Cảm ơn anh chị và các bạn đã động viên suốt tối qua. Thông cảm vì không reply được hết.Mình được mách quá nhiều phương án điều trị, chỗ nào cũng hay và khủng cả.
 Thế nhưng ung thư có nhiều loại và mỗi người có 1 tình trạng khác nhau. Mình không thể chạy theo thử chữa những nơi có trường hợp thành công cho loại ung thư và dạng thể trạng khác mình được.

Mình thỉ chỉ có 1 thân thể và không thể còn phép thử cho tất cả mọi nơi. 
Rất cảm kích tấm lòng anh chị và các bạn nhưng mình sẽ làm hết khả năng mình có.

Nhưng thôi
 "Âu lo làm chi nơi xa vời
. Sống có lúc đời có số"

Các bạn quá đáng yêu và yên tâm nhé, mình sẽ ổn thôi và còn rất nhiều việc phải làm vì ký hợp đồng rồi. Tất nhiên là cả lịch chơi cuối năm nay nữa chứ hà hà.

Nào là hợp sáng tác nhạc, nào hợp đồng mấy event. 
Nào là Bức Tường diễn Countdown Đà Nẵng và những minishow nữa.
Nào làm đạo diễn cho liveshow đầu tiên của Microwave mà anh em tin cậy đã giao cho.
 À mà đấy còn cả chương trình kỷ niêm Beatles mà Long Vũ vừa rủ chơi trên kênh tv nữa.

Thôi thì thứ 6 mổ xong mình đành tạm hoãn tập huấn kỹ năng lái moto địa hình enduro bên Thái. Nhưng mình còn phải đưa các bạn học phổ thông đi giải ngố Mộc Châu này. 
Mình còn lời hẹn đội moto đi cung Tây Bắc tuyến Điện Biên - cực Tây tổ quốc.

Đội classic bike đi Đông Bắc mùa Đông.
 Đội Free Chapter sinh nhật trùng nữa chứ.
 Còn phải rủ hội Triumph đi chơi Tây Nguyên và Duyên Hải Nam Bộ Tết này. 
Hành trình ra Trường Sa đầu năm tới...

Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này.
 Chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rockfans trong các đêm diễn làm mình thấy nhiệt nhất.

Hẹn gặp lại."

Rất nhiều dự định, kế hoạch được Trần Lập ấp ủ từ lâu, đặc biệt là những dự án âm nhạc ý nghĩa, khiến fan hâm mộ càng thêm yêu mến thủ lĩnh Bức Tường, và tin rằng anh sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả khó khăn trong thời điểm này.
Ngay sau khi chia sẻ thông tin về bệnh tình của mình, đông đảo nghệ sĩ, bạn bè đã vào động viên, cầu chúc cho Trần Lập sẽ là một người lính - chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Thuần Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.