Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thông tin mới vụ quán karaoke cháy dữ dội trên đường Nguyễn Khang

(VTC News) - Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, quán karaoke 7 tầng bị cháy tại số 83 Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 18h ngày 17/9, một quán karaoke tại số nhà 85 trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy - Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau hơn 4h tích cực dập lửa, đến 21h, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Thong tin moi vu quan karaoke chay du doi tren duong Nguyen Khang hinh anh 1

Sau hơn 4 giờ tích cực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt 

Trước đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã phải hút nước sông Tô Lịch để chống cháy lan sang các nhà bên cạnh. Tuy nhiên, nước sông Tô Lịch thời điểm này rất cạn nên việc hút nước tại đây cũng gặp nhiều khó khăn.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, quán karaoke 7 tầng bị cháy tại số 83 Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh. Được biết, khi vụ cháy xảy ra, có 1 phòng hát đang có khách.

Thong tin moi vu quan karaoke chay du doi tren duong Nguyen Khang hinh anh 2

Cháy lớn tại quán karaoke số 85 Nguyễn Khang (Cầu Giấy - Hà Nội) 

Một số nhân viên của quán sau khi thoát nạn hoảng hốt kể lại, vào thời điểm trên, ngọn lửa bắt nguồn từ bảng điện tử quảng cáo mặt trước của tòa nhà và cháy lớn dần.

"Ban đầu tôi thấy lửa cháy bé ở biển hiệu, sau một lát ông chủ quán cuống cuồng chạy ra, chạy vào nói là vẫn chưa thể chuyển người ra hết được. Cũng đúng lúc này thì mất điện, không hiểu có còn người bên trong nữa hay không…", anh Huy người dân sống gần quán karaoke kể lại.

Thong tin moi vu quan karaoke chay du doi tren duong Nguyen Khang hinh anh 3

Đám cháy ngày càng lớn khiến nhiều người hoảng hốt.

Một nhân viên của hàng ăn uống bên cạnh khu vực cho hay: "Lúc cháy, em thấy một rất nhiều cô gái, đầu tóc bù xù chạy từ trong quán karaoke ra và ngã quỵ xuống đất. Có mấy người còn bị bỏng ở tay, chân nên đã được đưa đi cấp cứu".

Dù lực lượng PCCC huy động hàng chục xe cứu hỏa nhưng ngọn lửa vẫn cháy nghi ngút từ phía bên trong.

Thong tin moi vu quan karaoke chay du doi tren duong Nguyen Khang hinh anh 4

Lực lượng PCCC đã huy động khoảng 10 xe các loại đến chữa cháy. 

"Khi lực lượng cứu hỏa đến, chúng tôi vẫn thấy còn người chạy ra. Như thế tôi đoán chắc có thể là còn người bên trong và tòa nhà có cầu thang máy nhưng bị mất điện sợ rằng bị kẹt", ông Huy kể.

Theo ghi nhận của PV, ngôi nhà bốc cháy dữ dội đã liên tiếp phát ra những tiếng nổ lớn. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung 2 bên đường theo dõi vụ việc.

Thong tin moi vu quan karaoke chay du doi tren duong Nguyen Khang hinh anh 5

Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc. 

Ban đầu, đám cháy được xác định bốc lên từ tầng 1 của căn nhà 6 tầng, sau đó lan nhanh lên những tầng trên. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Video: Cháy lớn tại quán karaoke trên đường Nguyễn Khang

 

Kim Thược
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận