Thông tin mới về chiếc xe máy chứa 1,6 tỷ đồng bỏ bên lề đường

(VTC News) – Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được người đứng tên đăng ký chiếc xe máy chứa 1,6 tỷ bỏ bên lề đường.

Đại tá Bạch Chí Điền, Trưởng Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an TP Hà Nội tiếp tục xác minh thông tin, tìm chủ chiếc xe máy có 1,6 tỷ đồng bỏ bên lề đường.

Theo Trưởng Công an huyện Lương Sơn, căn cứ vào số khung, số máy và biển số xe, bước đầu cơ quan chức năng nhận thấy người đứng tên đăng ký chiếc xe là một phụ nữ tên M., thường trú tại khu vực Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Tuy nhiên, khi công an tìm đến địa chỉ đăng ký của chị M. thì được người dân cho biết chị này đã bán nhà từ năm 2009 để chuyển đến ở tại quận Tây Hồ.

Trước đó, ngày 16/8, Công an huyện Lương Sơn nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một chiếc xe máy dựng bên lề đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Lâm Sơn) nhưng không có người điều khiển và cũng không có ai trông giữ.

Công an đã đưa xe về trụ sở để kiểm tra và phát hiện trong cốp xe có khoảng 1,6 tỷ đồng nên lập hồ sơ tạm giữ chiếc xe máy cùng khoản tiền trên để xác minh.

Đại tá Bạch Chí Điền cho biết, thời điểm phát hiện chiếc xe máy chứa tiền tỷ này, tại hiện trường không có dấu hiệu của vụ tai nạn. Hiện Công an huyện Lương Sơn đã trưng cầu giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN