Thông tin mới nhất vụ 3 mẹ con chết thảm ở Long An

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể người mẹ có 8 vết đâm vào bụng và nhiều vết cắt động mạch ở cổ tay và cổ.

6 ngày đã trôi qua, kể từ khi xảy ra vụ án mạng 3 mẹ con cùng chết trong một gia đình, cơ quan điều tra tập trung xác minh theo 2 hướng, án mạng hay tự sát?
Nơi các nạn nhân tử vong 

Nơi các nạn nhân tử vong 

Kết quả khám nghiệm thi thể của chị Đỗ Thị Ái Nguyên (SN 1985) cơ quan chức năng chính thức công bố thi thể nạn nhân bị rất nhiều vết đâm ở vùng bụng.

Như vậy, thông tin này không giống như phản ánh của một số cơ quan báo chí là chị Nguyên cắt mạch máu ở tay tự sát.

Cụ thể, kết quả khám nghiệm tử thi cơ quan cơ quan kỹ thuật hình sự phản ánh khá chi tiết,  nạn nhân Nguyên bị đâm đến 8 nhát dao vào vùng bụng, bị cắt cổ và cắt đứt mạch máu tay.

Vết đâm ở bụng gây tổn thương rất nặng nội tạng. Do mất quá nhiều máu nên nạn nhân tử vong ngay tại nền gạch của cánh cửa, con dao nhọn vẫn còn dính bên vai phải của chị Nguyên.

Riêng hai cháu Huyền và Khang thì bị cắt cổ vết cắt sâu vào động mạch gây mất máu và chết tại giường ngủ.

Như vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là: Nếu chị Nguyên là hung thủ giết con, sau đó tìm cách tự sát thì liệu rằng chị có khả năng dùng dao đâm liên tục vào bụng, do không chết chị tự cắt cổ mình rồi cắt mạch máu? Đối với một người bình thường chỉ cần vết đứt cũng đã thấy đau, còn chị can đảm đâm đến 8 lần mà vẫn chưa chết, đó là vấn đề lạ?

“Khi có kết quả giám định nội tạng mới biết được chị Nguyên và hai con có ăn gì hay không, ngoài ra còn giám định chữ viết có phải của chị Nguyên để lại hay không", cán bộ công an huyện Cần Giuộc cho biết
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 


Ngoài ra, qua kiểm tra ở tủ, cơ quan chức năng tìm được 1 sợi dây chuyền,  một bộ vòng si men bằng vàng 9 chiếc kèm cùng 1 lá thư tuyệt mệnh, anh Thanh nhìn và nhận diện ra đó là số tài sản mà vợ thường đeo.

Do đã khởi tố vụ án chết người, lực lượng điều tra, trinh sát công an tỉnh và huyện Cần Giuộc vẫn tiếp tục tập trung xác minh các thông tin có liên quan đến vụ việc, thời gian tới đây khi có kết quả giám định sẽ công khai trước dư luận đây là vụ tự sát hay án mạng.

Như đã thông tin, khoảng 8h30, ngày 19/11, bà Trần Thị Phướng (ngụ ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc) phát hiện con dâu là Đỗ Thị Ái Nguyên (SN 1985) và 2 cháu nội là Nguyễn Thị Như Huyền (SN 2005), Nguyễn Hoàng Khang (SN 2006) chết tại nhà riêng.

Được biết, chồng nạn nhân Nguyên là Nguyễn Tuấn Thanh (SN 1984, con của bà Phướng), làm nghề đi thu mua tôm mướn nên thường xuyên xa nhà. Vợ chồng anh Thanh có 3 người con, con gái lớn Nguyễn Thị Bình Như, học lớp 6, từ nhỏ sống chung với ông bà nội, còn 2 con nhỏ sống cùng vợ chồng anh Thanh.

Video: Thảm án trong căn biệt thự

Nguồn: Người lao động
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU