Thời tiết ngày Cá tháng Tư thế nào?

(VTC News) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, không khí lạnh đang ảnh hướng đến một số tỉnh ven biển Trung Bộ và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Thoi tiet ngay Ca thang Tu the nao? hinh anh 1

 Hà Nội giảm mây trời hửng nắng vào ngày 1/4.

Dự báo thời tiết ngày 1/4, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển Trung Bộ nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá, dông sét và gió giật mạnh. Gió trong đất liền mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Dự báo một số vùng trong cả nước:

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía bắc ngày có mưa rải rác, đêm có mưa vài nơi; phía nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19°C, phía nam 19-21°C. Nhiệt độ cao nhất từ: 20 - 23°C, phía nam 23-25°C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía bắc có mưa rào và có nơi có dông, phía nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25°C. Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28°C, phía nam 29-31°C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22°C. Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32°C.

Hà Nội: Ngày giảm mây trời nắng, đêm nhiều mây không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19°C. Nhiệt độ cao nhất từ: 20 - 23°C.

Từ trưa và chiều 1/4, ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9; biển động mạnh.

>>> Đọc thêm: 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử vì tình không phải 'tin vịt' cá tháng 4

Video: Những video hot nhất trên Facebook ngày 1/4

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU