• Zalo

Thời tiết ngày 15/9: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 15/09/2020 07:21:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, khu vực Bắc và Trung Bộ duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hôm nay (15/9), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Quảng Ninh.

Thời tiết ngày 15/9: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông - 1

Hà Nội có nắng từ sáng sớm.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 15/9:

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 22-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ C.

Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 25-35 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 20-32 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-32 độ .

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều