Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thời tiết khắc nghiệt, U19 Việt Nam lại thua

(VTC News)- Ở trận đấu thứ 3 trên đất Bỉ, U19 Việt Nam đã tiếp tục phải đón nhận thêm một thất bại nữa.

Đối thủ của U19 Việt Nam trong trận đấu hôm qua là liên quân JMG bao gồm cầu thủ đến từ hai lò đào tạo JMG ở Bỉ và Ghana. Thực tế, chỉ có 1 cầu thủ của lò JMG Bỉ ra sân ở trận này và với đội hình gồm toàn cầu thủ đến từ Ghana mạnh hơn hẳn về thể lực, đội bạn nhanh chóng dồn ép U19 Việt Nam về phần sân nhà.
 Hồng Duy kiệt sức ở giải U19 Quốc tế và giờ bị trật khớp cổ tay trên đất Bỉ

Hồng Duy kiệt sức ở giải U19 Quốc tế và giờ bị trật khớp cổ tay trên đất Bỉ


Ngoài ra, thời tiết nắng nóng cũng khiến một số cầu thủ U19 Việt Nam bị hốc nắng, xuống sức nhanh. Trong hiệp 1, liên quân JMG đã 2 lần sút tung lưới thủ thành Minh Long, chưa kể 3 lần đưa bóng chạm cột dọc khung thành U19 Việt Nam. Đáng nói, ở bàn thua thứ 2, hàng thủ U19 Việt Nam đã để chân sút mang áo số 99 của liên quân JMG thoải mái vượt qua mà không phải chịu bất cứ sự truy cản đáng kể nào.

Bước sang hiệp 2, HLV Guillaume Graechen thay gần như toàn bộ đội hình. Đức Huy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Lâm Ti Phông rời sân. Công Phượng cũng được rút ra sau quãng thời gian ngắn ngủi thi đấu trong hiệp 2. Phút 65, Văn Thanh sút bóng đậm đất, vượt tầm với thủ môn đội bạn, rút ngắn cách biệt cho U19 Việt Nam.

Nhưng từng ấy là tất cả những gì thầy trò Guillaume Graechen làm được. Thua 1-2, U19 Việt Nam còn nhận thêm tổn thất khi Hồng Duy bị trật khớp cổ tay và phải nghỉ tập trong vài ngày.

Tan trận, HLV Guillaume Graechen tỏ ra không hài lòng về thái độ thi đấu của các cầu thủ. Ông cho rằng họ thiếu say mê và sẽ cần phải có buổi nói chuyện riêng để vực dậy tinh thần cho từng cầu thủ.

Trận đấu tiếp theo của U19 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 4/4 với đội U21 khá mạnh đến từ Pháp.


Duy Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh