• 6
  • Zalo

Trưởng Công an thị trấn lao khỏi nhà nghỉ, bỏ lại công cụ hỗ trợ

Thời sự Chủ Nhật, 14/08/2016 11:20:00 +07:00 6

Khi bị bắt quả tang đang có quan hệ "ngoài vợ ngoài chồng" với một phụ nữ trong nhà nghỉ, ông Hạnh (Trưởng công an thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) bỏ lại toàn bộ quần áo chạy ra khỏi nhà nghỉ.

Tin tức từ ông Lò Xuân Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng công an thị trấn, về hành vi quan hệ trai gái bất chính.

Mua_dam

Ông Hạnh (Trưởng công an thị trấn) bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với phụ nữ trong tình trạng không mặc quần áo trên người. Ảnh minh họa

Tối 18/7, ông Trịnh Quang Hạnh (có vợ và ba người con, chức vụ Trưởng công an thị trấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021) bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ với người phụ nữ tên Nguyễn (hàng xóm ông Hạnh), cả 2 người đều trong tình trạng không quần áo trên người.

Sau khi bắt quả tang ông Hạnh và bà Nguyễn trong nhà nghỉ, anh Duy (chồng cũ chị Nguyễn) đã giữ toàn bộ quần áo của 2 người, toàn bộ công cụ hỗ trợ của lực lượng công an được Trưởng công an thị trấn mang theo vào nhà nghỉ. Anh yêu cầu 2 người giữ nguyên hiện trường rồi gọi cho cơ quan chức năng đến lập biên bản.

Thấy vậy, ông Hạnh lập tức chạy ra khỏi nhà nghỉ, bỏ lại tất cả quần áo, công cụ hỗ trợ.

Video: Người dân nước nào hay ngoại tình nhất thế giới

Hiện, sự việc đã được UBND thị trấn Thường Xuân lập biên bản, xác minh xử lý theo quy định.

Giang Thanh
Bình luận (6)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục