• Zalo

Nháy đèn pha yêu cầu tránh đường, tài xế bị côn đồ doạ giết, bắt quỳ xin lỗi

Thời sự Thứ Tư, 12/09/2018 12:33:00 +07:00

Bực tức vì bị tài xế xe chở công nhân viên nháy đèn pha rọi vào mặt, 2 tên côn đồ doạ giết, yêu cầu tài xế phải quỳ lạy mình.

Video: Nháy đèn pha yêu cầu tránh đường, tài xế bị côn đồ doạ giết, bắt quỳ xin lỗi

Trưa 12/9, trả lời PV VTC News, lãnh đạo truyền thông Tổ hợp Samsung Việt Nam xác nhận sự việc một tài xế xe chở cán bộ công nhân viên của hãng bị côn đồ bắt quỳ và đoạ đánh vào tối 10/9 khi đi qua Bắc Giang về KCN Samsung Bắc Ninh.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cho biết, dịch vụ vận tải của hãng thuộc Samsung Display quản lý nên công ty chưa nắm được hướng xử lý sự việc.

samsung

(Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, tối 11/9, mạng xã hội xuất hiện thông tin và đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế bị 2 người đàn ông đi xe máy chặn xe doạ đánh và bắt quỳ lạy giữa đường.

Theo người đăng tải, khi xe ô tô chở cán bộ công nhân viên của Samsung đang đi trên đường, 2 người đàn ông đi xe máy nhãn hiệu Vision mang BKS 29E2-37010 hướng ngược chiều bật đèn pha chiếu thẳng vào lái xe ô tô. Thấy vậy, tài xế nháy đèn pha để lái xe máy tránh đường.

Tuy nhiên, lái xe máy không những không tránh đường mà còn chặn trước đầu xe ô tô, chửi bới, doạ nạt yêu cầu tài xế ô tô xuống xe để giải quyết. "Mày có xuống không, không tao đâm mày chết bây giờ", một trong hai kẻ côn đồ doạ.

Sau một hồi nài xin không được, tài xế Samsung buộc phải xuống xe. Hai người đàn ông lớn tiếng quát tài xế, yêu cầu phải quỳ xin lỗi. Lúc này, tài xế Samsung quỳ lạy xin lỗi nhưng 2 kẻ côn đồ vẫn tiếp tục doạ nạt tài xế cho đến khi nhiều người đi đường vào can ngăn.

>>> Đọc thêm: Sự thật thông tin tài xế ô tô bị đánh trên phố Hà Nội là công an

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục