• 1
  • Zalo

Một tháng 2 lần bị ném 'bom bẩn' vào nhà, ba bố con hoảng loạn kêu cứu

Thời sự Thứ Hai, 01/07/2019 16:26:00 +07:00 1

Chỉ trong vòng 1 tháng, ba bố con ở Hà Nội 2 lần bị kẻ xấu ném "bom bẩn" vào nhà.

Vụ việc xảy ra tại một con ngách ở Thụy Khuê (phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội), khiến cuộc sống của người dân nơi đây bức xúc vì cuộc sống bị xáo trộn.

Anh Đ.C.V. – chủ nhà bị ném chất bẩn cho biết, trong tháng 6 vừa qua, gia đình anh bị kẻ xấu 2 lần ném chất bẩn vào trong nhà.

nem-mam-tom-vao-nha-dan

Kẻ xấu ném chất bẩn lên trước cửa nhà anh V. vào rạng sáng 30/6.

“Lần đầu tiên vào khoảng 22h ngày 14/6, camera an ninh của gia đình ghi lại được hình ảnh một người đàn ông che mặt ném mắm tôm trộn dầu luyn vào cổng nhà tôi. Sau đó, tôi đến trình báo Công an phường Bưởi nhưng kẻ xấu vẫn chưa được đưa ra ánh sáng.

Tuy nhiên sau đó 16 ngày, trong khoảng 0h-2h ngày 30/6, gia đình tôi lại bị ném ba, bốn bịch mắm tôm, dầu luyn và chất bẩn thối vào trong cửa nhà. gia đình tôi bị xáo trộn hoàn toàn sau khi sự việc xảy ra”, anh V. cho hay.

nem-chat-ban-vao-nha-dan-

gia đình anh V. nằm trong con ngõ cụt, cửa cổng nhà anh dù có hàng rào sắt nhưng vẫn không ngăn được kẻ xấu.

Theo anh V., sự việc này gây hoang mang cho gia đình và ảnh hưởng lớn đến 2 người con của anh. “Các cháu không chịu được mùi hôi thối nên phải chui lên tầng 2 và bật điều hòa để tránh”, anh V. bức xúc nói.

Không chỉ gia đình anh V. phải hứng chịu mùi hôi thối, mà còn gần chục hộ gia đình khác cũng phải chịu vạ lây: “Rạng sáng, gia đình tôi ngửi thấy mùi hôi thối mà không thể chịu nổi. Ai làm thì người đó chịu, cớ sao lại bắt chúng tôi chịu cùng”, một người hàng xóm bức xúc nói.

nem-chat-ban-vao-nha-dan-2 3

Ngay sát nhà anh V., còn 2 hộ gia đình khác cũng phải hứng chịu chung mùi hôi thối.

Nói về nguyên nhân khiến gia đình 2 lần bị kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà, anh V. cho hay nguyên do chỉ có thể là do vợ anh vay nợ tiền chưa trả.

“Những kẻ cho vợ tôi vay tiền từng đến tận nhà tôi để đòi tiền, ước tính số tiền vợ tôi nợ khoảng gần 200 triệu đồng. Tuy nhiên, trước khi những kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà tôi, vợ tôi bỏ nhà đi mất tích”, anh V. chia sẻ.

Cũng theo anh V., đây không phải là lần đầu tiên vợ anh vay nợ tiền, trước đó, anh từng phải 2 lần trả nợ cho vợ với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

IMG_2253 4

nem-chat-ban-vao-nha-dan-3 5

Anh V. cho hay, tại thời điểm xảy ra sự việc, có thể kẻ xấu đã tác động vào camera an ninh khiến nó bị trục trặc.

“Lần này thì tôi chịu rồi, tôi chỉ là giáo viên thì lương không đủ để trả nợ cho cô ấy. Điều mà tôi bức xúc nhất là vợ tôi bỏ trốn nhưng những người cho vay nợ không tìm cô ấy để đòi, mà cứ nhằm vào gia đình tôi và hàng xóm, những người không có liên quan”, anh V. bức xúc nói. Anh V. cũng đang làm đơn ly hôn để đưa ra tòa sau những phức tạp do vợ gây ra.

Sau khi sự việc xảy ra, anh V. lên trình báo tại Công an phường Bưởi và lần này, anh mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc mạnh mẽ để bảo vệ gia đình anh.

Chiều 1/7, lãnh đạo Công an phường Bưởi cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo vụ việc của gia đình ông V. về việc bị người lạ mặt ném chất bẩn vào nhà.

Mạnh Đoàn
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục