• Zalo

Gây tai nạn, tài xế kéo cụ bà vào vỉa hè nói bị tụt huyết áp rồi bỏ đi

Thời sự Thứ Bảy, 11/08/2018 07:34:00 +07:00

Đâm trúng một cụ bà đang qua đường, tài xế xuống xe kéo nạn nhân lên vỉa hè, nói với người dân là bị tụt huyết áp rồi lái xe bỏ đi.

Video: Gây tai nạn, tài xế kéo nạn nhân vào vỉa hè nói bị tụt huyết áp rồi bỏ đi (Nguồn: Bích Hợp)

Tối 10/8, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút, ghi lại hình ảnh va chạm giao thông giữa xe ô tô với một cụ bà đang qua đường. Đoạn clip gây bức xúc dư luận về cách ứng xử của tài xế khi bỏ mặc người bị nạn rồi lái xe bỏ đi.

Nhóm công khai HLX - hoilaixe.com - Facebook.mp4.00_00_12_10.Still001

Camera của một nhà dân ghi lại toàn bộ sự việc. 

Sự việc được cho là xảy ra vào 16h57 ngày 10/8, tại phường Vĩnh Trại, đường 17/10 Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Vào thời điểm trên, một cụ bà đang băng qua đường bị chiếc ô tô chỗ màu trắng tông trúng. Cú tông mạnh khiến cụ bà ngã, đầu đập xuống đất, nằm bất động. Sau đó, tài xế xuống kéo nạn nhân lên vỉa hè.

Người đăng tải clip cho biết, sau khi đưa người bị nạn lên vỉa hè, tài xế nói với mọi người là cụ bà bị tụt huyết áp rồi lên xe bỏ đi.

Nhóm công khai HLX - hoilaixe.com - Facebook.mp4.00_01_09_14.Still004 3

 Sau khi kéo nạn nhân vào vỉa hè, người tài xế nói với người dân là cụ bà bị tụt huyết áp nên ngã trước xe rồi bỏ đi mà không gặp phải sự ngăn cản nào của người dân.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều lên tiếng phản đối hành động vô tâm của người lái xe khi gây xong tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân.

Tài khoản Sơn Hà bình luận: "Thanh niên trai tráng, đâm phải cụ bà không đưa người ta đi cấp cứu mà còn nói dối để bỏ đi. Mong cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ này để xử lý bằng được."

"Không hiểu kẻ này có còn lương tâm của con người không nữa. Bình thường thấy người ta gặp nạn ở đường cũng phải đưa đi cấp cứu, đằng này gây tai nạn xong, kéo được người ta vào vỉa hè mà còn nói dối để bỏ đi. Quá vô tâm", tài khoản Huyền Trang bức xúc.

>>> Đọc thêm: Xe khách lấn làn gây tai nạn, tài xế bỏ mặc nạn nhân: Đại diện nhà xe thông tin bất ngờ

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục