• Zalo

Cứu sống 4 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm thuyền trên biển

Thời sự Thứ Bảy, 11/11/2017 21:38:00 +07:00

Sau khi nhận được tin báo thuyền của người dân bị sóng đánh chìm giữa biển, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An đã tức tốc cử lực lượng kịp thời ứng cứu cho các ngư dân gặp nạn.

Chiều 11/11, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An (thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân giải cứu thành công cho 4 ngư dân bị sóng biển đánh chìm thuyền khi đang đánh bắt cá trên biển.

Cứu sống 4 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm thuyền trên biển - ảnh 1

Lực lượng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An cùng ngư dân trục vớt chiếu thuyền bị chìm. (Ảnh: Đồn BPCK Thuận An)

Thượng tá Trần Công Thắng – Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An cho biết, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày đơn vị nhận được tin báo thuyền của gia đình anh Trần Văn Mùi (SN 1991) cùng với 3 thuyền khác trú tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) khi đang đánh bắt cá trên vùng biển xã Phú Hải (huyện Phú Vang) thì bị sóng biển lớn đánh chìm thuyền.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An đã tức tốc cử lực lượng và tàu cứu nạn có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân để cứu vớt 4 ngư dân và thuyền gặp nạn.

Sau gần 3 tiếng cứu hộ, 4 ngư dân và phương tiện bị nạn đã được giải cứu an toàn. Hiện tại sức khỏe của các ngư dân đã ổn định, tuy nhiên phương tiện đánh bắt bị hư hỏng nặng, ước tính ban đầu khoảng 20 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Thủ tướng biểu dương người hùng dùng ca nô cứu hơn 200 ngư dân trong bão dữ

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục