• Zalo

Chiều nay, kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy sẽ lên trình diện

Thời sự Thứ Sáu, 08/03/2019 15:20:00 +07:00

Cơ quan Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, dự kiến vào chiều nay, người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy sẽ đến đơn vị trình diện.

Clip: Nữ sinh viên bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội (Nguồn: NVCC)

Liên quan đến sự việc nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy, trưa 8/3, ông Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã liên hệ được với người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để triệu tập lên làm việc.

samso-2-1551855878331

Người đàn ông lạ mặt có hành vi cưỡng hôn nữ sinh khi đi thang máy. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Thành cho hay, việc người này không đến trình diện trước đó, có thể do truyền thông báo chí vào cuộc mạnh mẽ nên người này sợ không dám trình diện. Tuy nhiên, sau khi được gia đình động viên, người này đã thông báo chiều nay (8/3), sẽ đến trình diện tại đơn vị.

Về sự việc xảy ra vào tối 4/3, ông Thành cho biết, người này đi thang máy lên nhà người thân để chơi, chứ không phải là cư dân ở đây.

"Chúng tôi sẽ làm việc với người này, để lấy lời khai, xác định các hành vi, sau đó sẽ có kết luận và hướng giải quyết”, ông Thành nói.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, ngày 7/3, ông Nguyễn Thế Bảy (Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thụ lý vụ việc do chị P.H. V(20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, trú tại chung cư Gold Palm) - nạn nhân bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ trong thang máy nơi chị sinh sống vào tối 4/3.

Cùng ngày 7/3, Công an quận đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đến làm việc, nhưng người này vẫn không xuất hiện.

Theo ông Bảy, có thể do truyền thông đã vào cuộc mạnh mẽ nên người đàn ông này sợ, không dám đến trình diện.

Ngày 6/3, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính (Thanh Xuân) cũng đã gửi giấy triệu tập nhưng người đàn ông trên không đến trình diện.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục