• Zalo

Bức ảnh CSGT cho bé trai bú sữa bình trên xe đặc chủng gây sốt cộng đồng mạng

Thời sự Thứ Ba, 26/06/2018 14:54:00 +07:00

Trong lúc đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, thấy người phụ nữ kêu cứu, hai chiến sỹ CSGT đã giúp người mẹ cho cháu bé 14 tháng tuổi bú sữa bình và đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 26/6, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM cho biết, 2 chiến sĩ CSGT chở em bé, cho bé bú sữa bình và đưa vào bệnh viện gây xôn xao cộng đồng mạng là 2 chiến sĩ thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất.

Đó là Thượng úy Vũ Đình Nam và Trung úy Đoàn Tấn Phú. Được biết, đây là các CSGT đã từng tham gia bắt cướp trên đường Hoàng Văn Thụ ( quận Tân Bình, TP.HCM).

Hinh anh tu FaceBook Quang Chanh (2)

Hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT vừa cho cháu bé uống nước vừa chở đến bệnh viện cấp cứu. 

Theo PC67, sáng 25/6, trong lúc đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại chốt Trường Chinh - Tây Thạnh (quận Tân Bình), 2 chiến sĩ CSGT nghe tiếng người phụ nữ kêu: “Cứu con em, cứu con em…” đồng thời nhìn thấy người phụ nữ đang lái xe máy chở một cháu bé khoảng 14 tháng tuổi với khuôn mặt tái xanh.

Ngay lập tức, các chiến sĩ CSGT đã hướng dẫn người phụ nữ đến bệnh viện, đồng thời chạy xe môtô đặc chủng mở đường giúp 2 mẹ con. Tuy nhiên, khi đến đường Phạm Văn Bạch xe mỗi lúc một đông, cháu bé tỏ ra rất mệt mỏi. 

Nhận thấy tình hình giao thông đang phức tạp, người mẹ tinh thần hoảng loạn, các chiến sĩ đã đưa cháu bé lên xe môtô đặc chủng để chở cháu tới bệnh viện.

Dc Phu va dc Nam ke lai su viec ngay 26.6.2018

 Hai chiến sĩ khiêm tốn chia sẻ về hành động đẹp của mình.

Trong lúc chiến sĩ Vũ Đình Nam tập trung lái xe thì chiến sĩ Phú ngồi sau ôm cháu bé và cho bé uống sữa. Được sự giúp đỡ của 2 chiến sĩ, cháu bé đã được đưa vào phòng cấp cứu tại Bệnh viện Mỹ Đức (đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình) kịp thời.

Sự việc trên được người đi đường chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người quan tâm ủng hộ và chia sẻ.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã dành những lời khen ngợi cho hai chiến sĩ CSGT.

>>> Đọc thêm: CSGT cùng người dân giúp lái xe thu gom ngô sau va chạm giao thông

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục