Thỏa mãn từng phút cùng SEA Games 27 trên VTC3&VTCHD1

Thỏa mãn từng phút cùng SEA Games 27 trên VTC3 và VTC HD1

 

 


Suốt 8 năm nay, kể từ năm 2005, Đài TH KTS VTC đã luôn sát cánh đồng hành cùng các kỳ Sea Games. Khán giả quen thuộc với các chương trình hấp dẫn trên sóng VTC về Sea Games các mùa trước, sẽ tiếp tục được hâm nóng với Sea Games 27 mùa này qua hàng loạt các chương trình đặc sắc: Nhật ký Sea Games – Trực tiếp lúc 19h trên kênh VTC1, Toàn cảnh Sea Games – Trực tiếp lúc 22h trên kênh VTC1, VTC3 và VTC HD1. Ngoài ra, Bản tin thể thao trưa và 24H hàng ngày đều cập nhật những thông tin nóng nổi về Sea Games 27. 
Theo chia sẻ của BLV Quang Huy – Giám đốc kênh VTC3, ngay từ ngày 8/12, Đài VTC đã cử một đoàn phóng viên dày dạn kinh nghiệm sang tác nghiệp tại 3 thành phố chính của Myanmar là Nay Pyi Taw, Yangon và Mandalay với mong muốn mang đến những thông tin và hình ảnh nóng hổi, hấp dẫn nhất về đoàn TTVN, cùng những phóng sự bên lề đặc sắc về muôn màu Sea Games, văn hóa, thiên nhiên, đất nước, con người Myanmar… để chuyển tới khán giả cả nước. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các huấn luyện viên, chuyên gia thể thao cũng như các vận động viên vừa đoạt thành tích cao tại Sea Games.
Mời quý vị khán giả đón xem Nhật ký SEA Games 27 và Toàn cảnh SEA Games 27 trên kênh VTC1, VTC3 và VTC HD1 bắt đầu từ ngày 10 đến 22/12/2013.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN