Thiết kế ấn tượng của Học viện thời trang London

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Ấn tượng với 'Bữa tiệc thời trang' tại Học viện thời trang London.

(VTC News) - Ấn tượng với 'Bữa tiệc thời trang' tại Học viện thời trang London.

Chương trình Trình diễn Thời trang Tốt nghiệp với chủ đề 'Still Believing – Vững niềm tin' của Học viện thời trang London (LCFS) đã thực sự là một bữa tiệc thời trang, nơi thỏa sức cho các ý tưởng sáng tạo trẻ có dịp thăng hoa và thể hiện.
thời trang
Chương trình với sự góp mặt của 8 nhà thiết kế trẻ, gần 40 người mẫu, những nghệ sỹ và ê kíp sản xuất chuyên nghiệp đã thành danh từ 'cái nôi' Học viện Thời trang London.

Hơn 800 khán giả của chương trình đã có những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc khi thưởng thức một show diễn kỳ công, kỷ niệm dấu mốc thứ 10 của Học viện Thời trang London tại Việt Nam. Tới tham dự chương trình còn có sự tham dự của đại sứ Anh, Canada, Ấn độ, Brazil, Indonexia và Venezuela.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn bộ sưu tập của các bạn học viên năm đầu tiên với những trang phục dạo phố khỏe khoắn, trẻ trung và cá tính.

Mới tham gia vào lĩnh vực thời trang nhưng với những kiến thức luôn được song hành cùng thực tế khi học tại Học viện Thời trang London, các bạn học viên năm thứ 1 đã có được những bộ sưu tập của riêng mình, đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường thiết kế thời trang.
thời trang
Tất cả các nhà thiết kế trẻ tại Học viện Thời trang London đều trưởng thành rất nhanh bởi để có được những bộ sưu tập trọn vẹn, họ phải bắt tay vào thực hiện từ khâu hình thành ý tưởng, phát triển ý tưởng, nghiên cứu thị trường, tìm tòi chất liệu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm.

Nối tiếp chương trình là màn trình diễn chính thức của 8 nhà thiết kế trẻ.  Mỗi bộ sưu tập mở đầu bằng một video clip gây ấn tượng tái hiện lại cả quá trình thực hiện và chuẩn bị cũng như ý tưởng của nhà thiết kế.

Đâu đó khán giả thấy những khó khăn, vất vả trên chặng đường khẳng định mình của các nhà thiết kế trẻ, nhưng đọng lại là niềm tin mãnh liệt của lòng yêu nghề, vững tin vào con đường và niềm đam mê đã chọn như chủ đề của show diễn mang tên: ‘Still Believing – Vững niềm tin’.

8 nhà thiết kế trẻ tài năng gồm: Lê Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Lê, Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Thùy Linh, Danielle G Gaanderse-Rustwijk, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Xuân Hà An và Lê Thị Lan Hương, những con người đam mê với thời trang, muốn có cơ hội được thỏa sức thể hiện những ước mơ bay bổng cũng như xây dựng một nền công nghiệp thời trang Việt, theo đúng nghĩa.

Hà Hoa


Bình luận
vtc.vn