'Thiên thần nội y xinh đẹp nhất thế giới' đang mang thai

Thiên thần nội y sexy nhất thế giới Candice Swanepoel đang háo hức mang thai con đầu lòng.


  Candice Swanepoel và Hermann Nicoli

Candice Swanepoel và Hermann Nicoli


Theo nguồn tin của E! News, thiên thần nội y Nam Phi Candice Swanepoel đang cùng vụ hôn phu Hermann Nicoli chờ đón con đầu lòng.

"Họ đang vô cùng hạnh phúc và cũng lên kế hoạch để nghỉ ngơi trong mùa hè tại New York. Cô ấy (Candice) rất háo hức." - Nguồn tin này cho biết.

E! News cũng là trang tin tức đầu tiên tiết lộ thông tin một thiên thần nội y khác là Behati Prinsloo mang thai được khoảng 3 - 4 tháng.

Behati và Candice không chỉ là đồng nghiệp dưới mái nhà chung Victoria's Secret mà họ còn là đôi bạn thân. Cả hai đều có quê hương Nam Phi, vì thế khi mới là việc cùng nhau đã sớm gắn bó thân thiết như chị em.

  Candice và Behati đều được cho là đã có tin vui

Candice và Behati đều được cho là đã có tin vui

"Candice và Behati là bạn thân nhất nên kể cả khoảng thời gian mang bầu của họ cũng gần nhau. Cả hai đều đang trải nghiệm những giai đoạn mang thai đầu tiên cùng nhau. Họ hạnh phúc vì người còn lại đồng cảm với mình ". - Nguồn tin nói rõ hơn.

Và trong khi Candice Swanepoel chưa bao giờ chia sẻ về mong ước số lượng con cái thì Behati từng tuyên bố mình muốn có tới 10 thiên thần nhỏ.

Chân dài Nam Phi Candice Swanepoel và bạn trai - người mẫu Brazil Hermann Nicoli là một trong những cặp đôi bền vững nhất trong làng mẫu. Chuyện tình của họ đơn giản, không khoa trương, chẳng ồn ào nhưng chân thành và say đắm.

  Họ yêu nhau từ cách đây gần 11 năm, khi đó Candice Swanepoel mới chỉ vừa bước chân vào làng người mẫu

Họ yêu nhau từ cách đây gần 11 năm, khi đó Candice Swanepoel mới chỉ vừa bước chân vào làng người mẫu


"Người mẫu nội y sexy nhất thế giới" gặp hôn phu của mình cách đây gần 11 năm, khi cô mới 17 tuổi. Họ đính ước vào tháng 8.2015.

Trong suốt khoảng thời gian đó, dù cả hai không thường xuyên bên nhau vì đặc thù công việc, thì họ vẫn luôn tin tưởng và duy trì tình cảm gắn kết sâu đậm.

Vài tháng trước khi Hermann cầu hôn, Candice từng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô hoàn toàn mãn nguyện về "một nửa" của mình.

  Candice yêu Hermann, trước nhất vì lý do

Candice yêu Hermann, trước nhất vì lý do "anh ấy cực kỳ, vô cùng đẹp trai"

"Dù sao tôi cũng không chắc chắn sẽ làm đám cưới. Tôi luôn cảm nhận được hôn nhân. Mối quan hệ 10 năm đó cũng chẳng khác nào hôn nhân. Tôi không thực sự cần thiết những gì trên giấy tờ để thể hiện điều đó". - Người đẹp tóc vàng chia sẻ.

Thiên thần nội y của Victoria's Secret đã lên kế hoạch có con từ khá lâu. Chia sẻ với tạp chí Hello Fashion Monthly vào năm ngoái, Candice Swanepoel thổ lộ: "Tôi muốn có con".

Ngoài ra cô cũng nói rõ hơn về việc chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng mang thai: "Tôi ý thức về việc tập luyện, sống khỏe để có thể thụ thai một cách tự nhiên".

Nguồn: Dân Việt
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận