Thiện Nhân du lịch Hàn Quốc cùng người yêu đồng giới

Sao ViệtThứ Hai, 25/07/2022 10:46:53 +07:00
(VTC News) -

Loạt ảnh Thiện Nhân mới đăng tải cho thấy cô đang dành thời gian tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc bên người yêu đồng giới.

Trên trang cá nhân, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân đăng tải nhiều hình ảnh đang check-in tại Hàn Quốc cùng người tình đồng giới của mình. "Có anh bên đời bỗng vui" - cô viết. Trông cô khá thảnh thơi khi tận hưởng chuyến du lịch cùng người yêu sau những ồn ào với gia đình mới đây. 

Thiện Nhân du lịch Hàn Quốc cùng người yêu đồng giới  - 1
Thiện Nhân du lịch Hàn Quốc cùng người yêu đồng giới  - 2

Thiện Nhân đang du lịch Hàn Quốc.

Trước đó, Thiện Nhân đăng tải đoạn clip ghi lại những hình ảnh tình tứ cùng người yêu đồng tính kèm lời nhắn: "Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra". Giọng ca trẻ cho biết đây chính là cuộc đời mới của mình sau những khó khăn mà gia đình mang đến.

Cô thậm chí còn có những dòng ẩn ý: "Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ, người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham lam. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, liệu có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn?". Động thái này được cư dân mạng cho là sự đáp trả của giọng ca sinh năm 2002 với mẹ và anh chị vì họ luôn cho rằng tình nhân đồng giới của cô không phải người tốt.

Thiện Nhân du lịch Hàn Quốc cùng người yêu đồng giới  - 3
Thiện Nhân du lịch Hàn Quốc cùng người yêu đồng giới  - 4

Cô vui vẻ đi du lịch cùng người yêu đồng giới.

Sự bất hòa của gia đình Thiện Nhân được công chúng biết đến cách đây gần chục ngày, khi người thân đăng tải lên fanpape của cô thông tin cô mất tích, "cầu cứu" mọi người tìm giúp. Thiện Nhân sau đó lên tiếng nói mình không hề mất tích, và livestream kể hết những khúc mắc với người thân. Cô nói mình làm việc kiếm tiền lo cho cả gia đình bao năm nay, cô dọn ra ngoài ở vì gia đình ngăn cản yêu người tình hiện tại. Nữ ca sĩ cũng "tố" bị anh chị ruột bạo hành.

Sau đó, mẹ cô lên tiếng giải thích, bà phản đối chuyện yêu đương của Thiện Nhân không phải do kỳ thị người đồng tính mà vì không tin tưởng người phụ nữ ở bên con gái mình. Gia đình cũng mong Thiện Nhân tập trung học hành, theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng nữ ca sĩ lại bỏ ngang việc học tại Nhạc viện TP.HCM. Gia đình cũng mong cô sẽ quay trở nhà để cùng nói chuyện rõ ràng.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp