Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội chấm xong điểm thi vào lớp 10

Giáo dục Thứ Ba, 20/06/2017 16:34:00 +07:00

Mới đây, ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tại Hà Nội (GD-ĐT) cho biết đã hoàn tất việc chấm thi vào lớp 10 vào tối 19/6.

Sở Giáo dục và Đào tại Hà Nội Hà Nội thông tin, đã chấm xong điểm thi vào lớp 10 và đang tiến hành hoàn tất khâu đối chiếu, kiểm tra chính xác để chuẩn bị cho việc công bố.

Ngày 20/6, các tổ chấm thi đang khớp phách ngẫu nhiên 20% tổng số bài thi theo quy chế để kiểm tra xem việc nhập điểm có sai sót, đối chiếu điểm trên bài với điểm nhập vào hệ thống đảm bảo chính xác.

Ông Chất thông tin, vào ngày mai (21/6), Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10.

a1_gsyf

 Hà Nội đã chấm xong điểm thi vào lớp 10.

Sau khi biết điểm thi, thí sinh nào còn thắc mắc có thể làm đơn xin phúc khảo bài thi và nộp tại trường THCS nơi các em học lớp 9. Thí sinh cũng có thể làm đơn phúc khảo nộp về phòng GD-ĐT.

Hạn chót nộp đơn phúc khảo là ngày 28/6 và kết quả phúc khảo sẽ được thông báo vào ngày 11/7.

Theo đó, điểm chuẩn các trường công lập sẽ được công bố ngày 26/6.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin