Thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Có phòng thi chỉ 5 thí sinh

Ở kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội năm nay, phòng thi số 28 tại điểm Trường THPT Hoài Đức B (xã An Khánh, huyện Hoài Đức) chỉ có 5 thí sinh.

Điều này xảy ra khi sắp xếp danh sách 27 phòng thi trước thì còn dư lại 5 em và số này được xếp vào phòng thi số 28.

Thi tuyen sinh lop 10 o Ha Noi: Co phong thi chi 5 thi sinh hinh anh 1

2 trong 5 thí sinh của phòng thi số 28 điểm thi Trường THPT Hoài Đức B (xã An Khánh, huyện Hoài Đức).  

Cũng vì vậy, buổi làm thủ tục thi vào lớp 10 Hà Nội tại phòng thi số 28 của điểm trường này diễn ra nhanh chóng.

Khi mà các phòng thi khác vẫn đang trong quá trình làm thủ tục và phổ biến quy chế thì các thí sinh đã rời phòng thi. Đây cũng là phòng hoàn thành khâu thủ tục sớm nhất.

Thậm chí, ngay các cán bộ giám sát và bảo vệ cũng tỏ ra bất ngờ và đặt câu hỏi khi các thí sinh này tiến về phía cổng trường: “các em đi đâu?”. Các em cũng nhanh chóng lý giải: “Phòng chúng em chỉ có 5 người thi”.

Thi tuyen sinh lop 10 o Ha Noi: Co phong thi chi 5 thi sinh hinh anh 2

Buổi làm thủ tục diễn ra nhanh và không mất quá nhiều thời gian nên 2 trong số 5 thí sinh của phòng thi này nán lại kiểm tra các thông tin cho buổi thi ngày mai. 

Trao đổi với VietNamNet cuối buổi sáng hôm nay 6/6, bà Hoàng Thị Hồng Ngọc, Trưởng điểm thi Trường THPT Hoài Đức B (xã An Khánh, huyện Hoài Đức) cho biết, điểm thi này có tất cả 28 phòng thi và tổng số thí sinh đến làm thủ tục sáng nay là 653 em.

“Sau buổi làm thủ tục sáng nay, chỉ vắng 1 thí sinh và tất cả các thí sinh còn lại đều đủ điều kiện dự thi”, bà Ngọc cho hay.

>>> Đọc thêm: Đáp án đề thi tuyến sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2018 tại Quảng Ngãi

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.