Thi thể người đàn ông dưới miệng cống nước thải

(VTC News) - Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế sấp mặt dưới nước ngay miệng cống nước thải dưới chân cầu Nam Giao (TP Huế).

Sáng sớm 3/9, người đi đường hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo cộc tay màu đen nằm sấp mặt dưới nước ngay miệng cống nước thải dưới chân cầu Nam Giao (đường Điện Biên Phủ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Thi the nguoi dan ong duoi mieng cong nuoc thai hinh anh 1

 Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm phương án di chuyển thi thể nạn nhân ra vị trí thuận lợi để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Quan sát tại hiện trường cho thấy, vị trí phát hiện thi thể là khu vực có mực nước khá nông của sông An Cựu, ngay phía trên là miệng cống nước thải sinh hoạt nằm dưới chân cầu Nam Giao.

Thi the nguoi dan ong duoi mieng cong nuoc thai hinh anh 2

 Khu vực miệng cống nước thải sinh hoạt nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Thi thể là một người đàn ông trung niên, mặc áo cộc tay màu đen, mặc quần vải màu đen có kẻ sọc và chân đi giày.

Căn cứ vào dấu vết tại hiện trường, nhiều người dân chứng kiến sự việc suy đoán, có thể người đàn ông này đi vệ sinh rồi không may trượt chân xuống nước.

Thi the nguoi dan ong duoi mieng cong nuoc thai hinh anh 3

 Lực lượng chức năng dùng ca nô đưa thi thể nạn nhân ra vị trí thích hợp để thực hiện công tác khám nghiệm. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Thi thể nạn nhân sau đó được lực lượng chức năng di chuyển về khu vực công viên nằm gần cầu Dã Viên (cách hiện trường chừng 800 m) để tiến hành công tác khám nghiệm.

Căn cứ vào giấy tờ tùy thân bên trong ví da màu đen tìm được trong túi quần của thi thể, cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân là anh Nguyễn L. (SN 1976, trú đường Phan Bội Châu, phường Trường An, TP Huế).

Hiện cơ quan chức năng đang liên lạc với thân nhân của nạn nhân đến nhận diện thi thể.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video: Nam thanh niên chết bất thường trong con hẻm ở TP.HCM

>>> Đọc thêm: Hoảng hồn phát hiện thi thể người phụ nữ trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Nguyễn Vương
Bình luận