Thí sinh Vietnam's Next Top Model ngã dúi dụi vì thử thách khó khăn

(VTC News) - Dàn thí sinh của Vietnam's Next Top Model liên tục ngã dúi dụi với thử thách đi catwalk trên sàn diễn xoắn ốc.

Nếu như ở thử thách đầu tiên, các thí sinh phải đối mặt với thử thách cơ bản ở độ cao 191m thì trong tập 3, họ đã vô cùng bất ngờ khi đứng trước thử thách catwalk nâng cao với sàn diễn hình xoắn ốc.

Một sàn diễn hình xoắn ốc có độ dốc cao, những đôi giầy chênh vênh 20 phân của NTK Công Trí, cùng những yêu cầu rất nghiệm ngặt của những vị giám khảo như thể hiện ý tưởng của bộ trang phục, thần thái trong lúc trình diễn, khả năng giữ thăng bằng, cảm thụ âm nhạc,… tất cả đã đưa ra những bài học thực tế vô cùng thiết thực trong hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của
top 14 thí sinh.

Với những người mẫu đã từng có kinh nghiệm trình diễn nhiều lần trên các sàn diễn như Quỳnh Châu và Cao Ngân nên họ đã có những sải bước rất tự tin trong từng bước đi của mình.

Tuy nhiên, ngay sau đó Yến Nhi, Kim Tuyền, Cao Ngân, Kim Dung, Tiêu Linh, Nguyễn Oanh đều mắc phải khi không thể tập trung áp dụng những bài học trước vào thử thách lần này, thay vào đó họ chỉ biết làm cách nào để không bị vấp ngã.

Về phần catwalk của những thí sinh nam, do không phải catwalk trên đôi giầy 20 phân, nên độ khó của thử thách lần này đơn giản hơn rất nhiều, chính điều này đã mang lại những sai lầm rất lớn của những chàng trai.

Tấn Khang, Đăng Khánh, Đức Anh, Văn Hội đều sải những bước chân khá nhanh so với nhịp điệu của âm nhạc.

Trong khi đó, Duy Anh và Công Toàn không chỉ hiểu rõ về bộ trang phục đang mặc mà họ còn biết tận dụng cả những phần của bộ trang phục để tạo thành điểm mạnh giúp cho phần catwalk trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cuối cùng, với phần thể hiện khá tốt, có những bước đi chuẩn, cảm nhạc tốt và phong thái vô cùng xuất thần, Quang Hùng đã chinh phục được ban giám khảo và dành chiến thắng trong phần thi catwalk với phần thưởng mà anh đang mặc trên người.

Bên cạnh đó, về phía nữ, là một thí sinh biết cách vượt qua những khó khăn, mặc dù té, ngã rất nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục đứng lên và giữ được vẻ mặt điềm tĩnh và phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, Kim Dung đã xuất sắc trở thành thí sinh chiến thắng trong thử thách này và cũng như Quang Hùng, cô được tặng bộ trang phục do chính cô trình diễn.

Khác với những buổi chụp hình khác, lần này các thí sinh phải hóa thân thành những vũ công ballet chuyên nghiệp, vừa phải thể hiện tinh thần nghệ thuật trong những mảng màu của nghệ thuật tạo hình. Giám khảo Nam Trung chia sẻ chủ đề này rất khó và đòi hỏi rất nhiều ở các người mẫu.

Với độ khó của buổi chụp hình, các cặp đôi như Duy Anh và Kim Dung, Văn Hội và Cao Ngân, Công Toàn và Nguyễn Oanh còn khá loay hoay trong việc tạo dáng.

Tuy nhiên, sự nhiệt huyết của cặp đôi Quỳnh Châu và Đăng Khánh, sự liến kết cảm xúc vô cùng tốt của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Linh đã khiến giám khảo Nam Trung và Adam Williams vô cùng thích thú.

Với lợi thế am hiểu về nghệ thuật, Tấn Khang đã hỗ trợ bạn diễn của mình rất nhiều và cuối cùng, Yến Nhi đã lấy lại tinh thần và cả hai kết hợp rất tốt với nhau khiến họ trở thành cặp đôi có bức hình đẹp nhất trong tập 3 vừa qua.

Không thể kiếm chế và khắc phục được nỗi sợ khi bị tạt bột màu và làm ảnh hưởng đến cả bạn diễn, Thanh Tuyền đã khiến cho ban giám khảo vô cùng thất vọng và điều đó đã khiến cô phải chia tay với chương trình trong sự luyến tiếc của tất cả thí sinh.

Mạnh mẽ bước đi và sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê người mẫu trong tương lại. Đó là những ấn tượng cuối cùng mà cô gái sở hữu chiều cao 181cm lý tưởng để lại trong lòng khán giả.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN