• Zalo

Thí sinh The Voice đả kích, ca sĩ SMĐH nổi giận

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/07/2012 10:26:00 +07:00

(VTC News) - Sau phát biểu gây sốc của thí sinh Mai Khánh Linh, tham gia The Voice nói về cuộc thi SMĐH, ngay lập tức một ca sĩ của sân chơi này đã phản pháo.

(VTC News) - Sau phát biểu gây sốc của thí sinh Mai Khánh Linh tham gia The Voice nói về cuộc thi Sao Mai điểm hẹn (SMĐH), ngay lập tức một ca sĩ của sân chơi này đã lên tiếng phản pháo.
SAO MAI ĐIỂM HẸN ĐANG BỊ DƯ LUẬN VÀ THE VOICE 'BÓP CHẾT'?
THE VOICE VIETNAM - KỊCH TÍNH, HẤP DẪN NGAY TỪ TẬP ĐẦU

Mai Khánh Linh từng lọt vào top 12 Sao Mai điểm hẹn 2010. Năm 2012 cô ca sĩ trẻ đến từ Hà Nội này tiếp tục tham gia sân chơi The Voice để thử sức mình. Xuất sắc lọt qua vòng Giấu mặt của The Voice, song Mai Khánh Linh lại gây ồn ào bởi việc vi phạm điều lệ của sân chơi ca hát đang được quan tâm và chú ý nhất hiện nay.

Mai Khánh Linh, thí sinh của đội Thu Minh vừa được cứu dù vi phạm cuộc chơi tại The Voice đang gây sốc khi đả kích cuộc thi SMĐH, cuộc thi cô từng tham gia và lọt top 16 năm 2010. 

Sau khi được bước tiếp tại The Voice 2012, Mai Khánh Linh đã “liều mình” tham gia vòng sơ loại Việt Nam Idol 2012 và bị Ban tổ chức của cả hai cuộc thi ca hát phát hiện. Có nguy cơ bị loại khỏi The Voice 2012 vì vi phạm quy chế, nhưng sau đó Mai Khánh Linh vẫn nhận được sự nhân nhượng của Ban tổ chức The Voice để tiếp tục khẳng định tài năng ở sân chơi này.

Trong một bài phỏng vấn trên báo gần đây, Mai Khánh Linh đã sẵn sàng đưa ra những nhận định gây sốc về sân chơi Sao Mai điểm hẹn. Mai Khánh Linh cho rằng Sao Mai điểm hẹn đã trở nên mờ nhạt và kém hấp dẫn bên cạnh đó sân chơi này còn xảy ra chuyện tiêu cực và đa số thí sinh tham gia chỉ với mục đích để… lên hình.

Phát biểu về chuyên gia người Thái Joe – người đồng hành cùng Sao Mai điểm hẹn từ mùa đầu tiên (2004) đến nay, Mai Khánh Linh nói: “Tôi cũng có tiếp xúc với thầy chuyên gia người Thái Jojo - là người đã theo các thí sinh từ những bước đầu tiên. Thầy là một người rất tâm huyết nhưng có vẻ mọi người đã không còn tâm huyết với chương trình nữa rồi!”

Khá bất ngờ trước phát biểu của Mai Khánh Linh, Phạm Nam Hùng- ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 đã ngay lập tức lên tiếng để phản pháo lại Mai Khánh Linh. Không đồng tình với quan điểm của đồng nghiệp của mình, Phạm Nam Hùng đã chia sẻ trên FB: “Thật sự bất ngờ trước những lời phát biểu của em này về Sao Mai điểm hẹn. Không hiểu vì sao em ấy lại có thể “quay lưng” lại với chính sân chơi mà đã giúp cho em ấy học những bài học đầu tiên để trở thành một ca sĩ thực thụ.

Tiêu cực và chỉ để lên hình ư? Thầy Jojo không tâm huyết ư? Sao em lại có suy nghĩ ngắn như vậy hả em? Sao em lại nỡ lòng phủ nhận tất cả những cố gắng và nỗ lực của ê kíp Sao Mai điểm hẹn năm nay. Em có biết rằng bọn anh cảm thấy may mắn và hạnh phúc như thế nào khi được sống trong ngôi nhà chung Sao Mai điểm hẹn 2012 không?

Chắc chắn những người đang thực hiện và theo dõi Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ cảm thấy “đau lòng” nhiều hơn là tức giận trước bài phỏng vấn này của em. Và cũng không một ai có thể nghĩ rằng một nhân tố của Sao Mai điểm hẹn 2010 lại có những lời phát biểu nông cạn như thế này. Em ạ! Tất cả chúng ta còn rất trẻ, cần phải nỗ lực và học hỏi nhiều hơn nữa, em hãy suy nghĩ lại cách nói của mình đi em ạ.

Đừng phủ nhận và “có mới nới cũ” như thế. Trước khi trở thành ngôi sao, em hãy học cách biết ơn và trân trọng những gì mà người khác đã mang tới cho em. Đừng “phát sáng” bằng cách như thế này em nhé. Rất mong em sẽ suy nghĩ lại và trưởng thành nhiều hơn nữa.”

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự này của Phạm Nam Hùng đã nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Mai Khánh Linh đã “hơi quá” trong việc đánh giá về cuộc thi mà cô đã từng tham gia và cũng không ít ý kiến cho rằng Mai Khánh Linh đã cố tình phát ngôn gây chú ý để lăng xê tên tuổi của mình.

Lưu Thanh Thanh - một trong những thí sinh trẻ nhất SMĐH năm nay cũng bằng tuổi Mai Khánh Linh đã comment trên FB như sau: Mình vốn rất rất ít comment về những vấn đề kiểu này lên fb, nhưng thực sự mình không muốn ai nói đích danh tên thầy Jo và quay mặt lại với cái nôi đã sinh ra mình thế kia, bạn còn trẻ (bằng tuổi mình), hi vọng bạn sẽ lấy đây là 1 bài học lớn,... và nhớ là có những lỗi lầm sửa được và có những lồi lầm chỉ phạm 1 lần là không bao giờ gỡ lại được nữa, mình cũng từng phạm phải những lỗi lầm như vậy nên chia sẻ với bạn như vậy, mong bạn sẽ sớm lớn và trưởng thành hơn trong ăn nói!

Trung Quân bức xúc vì phát ngôn của Mai Khánh Linh 


Trên FB của Trung Quân, Việt Anh, Vũ Hà Anh cũng tỏ ra hết sức buồn và bất bình vì những phát ngôn sốc nổi này của Mai Khánh Linh.

Sau bài phỏng vấn của học trò cũ, chuyên gia vũ đạo người Thái Lan JoJo cũng cảm thấy hết sức bất ngờ về những gì mà Mai Khánh Linh chia sẻ. JoJo nói rằng, sau Sao Mai điểm hẹn 2010, Mai Khánh Linh vẫn thường xuyên liên lạc với ông và ông sẽ làm rõ vấn đề này trong thời gian sớm nhất.

Trước sự dậy sóng của dư luận về bài phỏng vấn của mình, Mai Khánh Linh cũng đã đăng đàn với nhiều lí do khác nhau để giải thích sự cố trên. Xin lỗi sau khi sự việc đã đi quá xa, Mai Khánh Linh đã cảm thấy ân hận về những lời nói mà mình “nỡ” phát biểu với báo chí.

Hiện tại, Ban tổ chức Sao Mai điểm hẹn 2010 chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào phản hồi về bài phỏng vấn Mai Khánh Linh, đặc biệt là vấn đề tiêu cực của SMĐH mà Mai Khánh Linh có đề cập trong bài phỏng vấn.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều