• Zalo

Thí sinh Hoa khôi Du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/03/2017 10:28:00 +07:00

Thí sinh Hoa khôi Du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước qua chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường Quốc tế".

HOA_6293

Sau khi tham quan những danh lam thắng cảnh nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh, Top 17 thí sinh vòng chung kết Hoa khôi Du lịch đã di chuyển đến Vũng Tàu để tham gia các phần thi chung kết. Tại đây, các thí sinh đã cùng nhau luyện tập catwalk, chuẩn bị phần thi thuyết trình, đồng diễn flasmod và các vòng thi chụp ảnh. Hai thí sinh dừng chân trước vòng chung kết là: Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu đã dừng chân trước vòng chung kết vì lý do cá nhân.

HOA_6312

Ngày thứ 2 của vòng chung kết, 17 thí sinh đã bước vào vòng thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường Quốc tế”, các thí sinh khá thoải mái khi thể hiện phần dự thi của mình. Các bài thuyết trình tập trung vào sự đa dạng vùng miền, phong tục tập quán của các dân tộc anh em, những địa điểm hấp dẫn thu hút bạn bè quốc tế khi đến thăm Việt Nam. 

HOA_6315

Đặc biệt, nhiều thí sinh đã lựa chọn thuyết trình bằng tiếng anh.

HOA_6358

Đây là điểm đổi mới nổi bật của ban tổ chức hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 với mong muốn các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm thực tế để rèn luyện bản lĩnh cần thiết để tỏa sáng tại các đấu trường quốc tế.

HOA_6370

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào phần thi chụp hình trang phục dạ hội, trang phục áo tắm.

HOA_6393

Đặc biệt Top 17 thí sinh sẽ cùng nhau tham gia thực hiện phần nhảy flasmod và chương trình thiện nguyện tại địa phương. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn tập luyện tăng cường các kĩ năng trình diễn sân khấu để tỏa sáng trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 11/3/2017.

HOA_6407

 

HOA_6433

 

HOA_6438

 

HOA_6448

 

Vũ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh Hoa khôi Du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin