Thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam rớt nước mắt chia sẻ về bản thân

(VTC News) - 18 thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong tập 4 của chương trình.

Ở tuần học đầu tiên với chủ đề Định hình phong cách (Tôi là ai), 18 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam có cơ hội tìm hiểu và khám phá bản thân. Qua đó, làm bật lên cá tính và phong cách riêng của mình thông qua những bài học lý thuyết căn bản và các hoạt động ứng dụng thực tế từ các chuyên gia.

Ở tập 4, các thí sinh đã nhận được những bài học đầu tiên về cá tính vô cùng thú vị nhưng cũng đầy cảm xúc.

18 gương mặt đến từ mọi miền đất nước với tính cách và hoàn cảnh khác nhau tạo nên sắc màu đa dạng cho cuộc sống trong Lâu đài sắc đẹp. Sự khác biệt này thể hiện rõ nét trong phần giới thiệu bản thân của top 18 trước giám khảo – chuyên gia huấn luyện Hà Anh.

Thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có sự thay đổi lối suy nghĩ và cách ứng xử khi bước vào cuộc sống mới trong Lâu đài sắc đẹp. Cô nghẹn ngào chia sẻ: “Em suy nghĩ tiêu cực, nghĩ rằng các bạn đâu nổi tiếng, em chỉ thích nói chuyện với người nổi tiếng. Khi vào đây, có những bạn chưa đi giày cao gót bao giờ. Như trước đây thì không bao giờ em chỉ. Nhưng vào đây em đứng lên hướng dẫn. Và khi mọi người đi được em vui kinh khủng”.

Câu chuyện của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Khoa lại nhận được sự đồng cảm sâu sắc và truyền cảm hứng cho các thí sinh nỗ lực phấn đấu. Thanh Khoa đã mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và đổ vỡ của gia đình để thực hiện ước mơ của mình.

Thanh Khoa không vào đại học, cô phải lo cho gia đình vì bố mẹ ly dị khi cô mới 5 tuổi. Cô phải ở cùng bố, mẹ kế và với cô “đó là khoảng thời gian khủng khiếp nhất”. Đến khi bà nội của cô mất, Thanh Khoa mới quyết định tự giải phóng để giờ đây, cô có thể có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh mẹ và em của mình.

Sau những chia sẻ của từng thí sinh về bản thân, giám khảo Hà Anh cùng top 18 xem lại những hình ảnh của liveshow mở màn. Theo đó, mỗi phần trình diễn của các thí sinh đều được nữ giám khảo đánh giá, chỉ ra những điểm mạnh và cả những thiếu sót để mỗi cô gái rút kinh nghiệm cho mình trong những tuần thi sắp tới.

Video chia sẻ của 18 thí sinh


Cũng trong tập 4, top 18 còn được gặp gỡ với chuyên gia Ngô Vĩnh Hoàng để cùng tham gia vào các hoạt động ngoại khoá đầy bất ngờ.

Mỗi cá nhân đều sở hữu một cá tính riêng biệt. Chỉ có thấu hiểu chính mình, hiểu được những phức tạp đặc biệt trong con người mình thì khi đó, cá tính sẽ được bộc lộ rõ ràng nhất. 

Chính vì vậy, những bài học thực tế từ các chuyên gia sẽ giúp cho mỗi thí sinh hiểu hơn về chính mình và thể hiện được cá tính riêng đặc biệt của mình để tự tin toả sáng.


Hoài Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN