Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thí sinh Hoa khôi Áo dài không ngần ngại diện bikini tập luyện cùng chuyên gia

(VTC News) - 17 người đẹp Hoa khôi Áo dài - ứng viên Hoa hậu thế giới không ngần ngại diện bikini tập luyện cùng chuyên gia; trong khi đó bộ ảnh mới của các chân dài lại khá 'quê mùa'.

Sau những chủ đề căn bản về cách làm đẹp và giữ gìn vóc dáng, tuần thứ ba trong Lâu đài sắc đẹp, 17 ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới tiếp tục được gặp gỡ những chuyên gia và đến với các tiết học về kĩ năng catwalk và trình diễn trước ống kính.

Các thí sinh không ngần ngại diện bikini tập luyện cùng chuyên gia catwalk Anjo Santos – người đứng sau thành công của nhiều nữ hoàng sắc đẹp Philippines như  Venus Raj, Shamcey Supsup.

Nếu Lan Khuê, Lệ Quyên, Thúy Vân với kinh nghiệm ‘chinh chiến’ tại nhiều sàn diễn catwalk liên tiếp chiếm giữ những vị trí đầu bảng thì Văn Vân, Ngọc Phi, Khúc Dung, Kim Duyên lại là những trang giấy trắng với vô vàn những điều ‘lần đầu tiên’ được nếm trải lần đầu đi giày cao gót, lần đầu được trang điểm chuyên nghiệp, lần đầu đi catwalk trước hàng nghìn người và xuất hiện hàng ngày trên truyền hình trước hàng triệu khán giả.

Trong khi đó, những ứng viên như Kim Ngân, Vũ Ngọc, Thu Thủy, Anh Thư, Thanh Nhàn, Diana Nguyễn dù sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng trong hai tuần đầu vẫn còn khá thiếu sự đột phá, chưa biết cách tạo dấu ấn riêng.

Hai tuần liên tiếp, Top 3 cuộc thi gọi tên Lan Khuê, Thúy Vân, Lệ Quyên.

Tính đến thời điểm này, bảng điểm của Top 17 được tổng hợp từ điểm số của các ứng viên về kĩ năng catwalk được trao bởi chuyên gia Philippines Anjo Santos, điểm số về kĩ năng trình diễn trước ống kính được trao bởi đạo diễn hình ảnh Henri Hubert cùng với điểm số từ thử thách tuần đầy khó khăn – Học thuộc quốc kì của gần 200 quốc gia trên thế giới.

Clip thí sinh Hoa khôi áo dài diện trang phục dạo phố:

Tập phát sóng tối qua, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 cũng thực hiện thử thách bộ ảnh ngoài trời với chủ đề hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, bộ ảnh được cho là thiếu tính sáng tạo, thậm chí cách tạo dáng và ý tưởng còn khiến các chân dài trở nên khá 'quê mùa':

              Ý tưởng bộ ảnh và cách tạo dáng khiến các thí sinh trở nên khá 'quê mùa'

Ý tưởng bộ ảnh và cách tạo dáng khiến các thí sinh trở nên khá 'quê mùa'

Hiện tại, điểm số của các thí sinh như sau: Lệ Quyên (21 điểm), Vũ Ngọc (20,5 điểm), Anh Thư (20 điểm), Kim Ngân, Lan Khuê, Thu Thủy (19,5 điểm), Thanh Nhàn (19 điểm), Thúy Vân, Ngọc Dung, Văn Vân (18,5 điểm), Diệu Ngọc, Thanh Tuyền, Kim Duyên (18 điểm), Ngọc Phi, Diana Nguyễn, Võ Quế Chi (17 điểm).

Với chênh lệch giữa điểm số cao nhất và thấp nhất chỉ là 4 điểm, cộng thêm điểm số sẽ được quyết định bởi 4 giám khảo trong đêm thi sắp tới, có thể thấy kết quả của tuần thứ 3 sẽ là một ẩn số khó đoán.

Nhất là khi cô gái hai lần trong top dẫn đầu Thúy Vân đang có cùng số điểm với những ứng viên từng bị đánh giá thấp như Văn Vân, Ngọc Dung, hay việc cô gái lai Nga xinh đẹp Nguyễn Diana đang đối mặt với vòng nguy hiểm khi sở hữu điểm số thấp nhất tuần qua.

Trailer chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014:

An My
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN