• Zalo

Thí sinh dân tộc bật khóc nức nở bị chất vấn về dự án Người đẹp Nhân ái

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/06/2016 11:36:00 +07:00

H’Ăng Niê không kiềm được những giọt nước mắt khi giám khảo "hỏi xoáy" về dự án người đẹp mang đến phần thi "Người đẹp Nhân ái".

Ở tập đầu tiên sẽ phát sóng vào tối 26/6, năm thí sinh sẽ trình bày về dự án Nhân ái của mình bao gồm: Nguyễn Thuỳ Linh, H’Ăng Niê, Hoàng Thị Phương Thảo, Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thuỷ.

Từ những bở ngỡ ban đầu lúc nhận phong bì chứa từ khoá về dự án, việc hoà nhập vào người dân địa phương đến quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn của thí sinh đều được lột tả chân thực qua các clip hành trình.

Tran Ngo Thu Thao 1

 Thí sinh Trần Ngô Thu Thảo

Nguyen Thuy Linh 1

 Thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh

Đây cũng là 5 người đẹp nhận được nhiệm vụ thực hiện hoạt động hướng đến cộng đồng tại các địa điểm còn gặp nhiều khó khăn tại huyện Cần Giờ, TP HCM.

H ang Niw 2

 H'ăng Niê

Điều đặc biệt, đồng hành cùng các thí sinh trong dự án “Người đẹp nhân ái” là Hội đồng bình luận viên gồm: MC Trấn Thành, nhà báo Trác Thuý Miêu, nghệ sỹ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo.

Hoang Thi Phuong Thao

 Hoàng Thị Phương Thảo 

Ở mỗi tập, sau khi theo dõi clip giới thiệu dự án của từng thí sinh, các bình luận viên sẽ lựa chọn người đẹp mà họ muốn bảo vệ trước sự chất vấn của các khách mời khác trong hội đồng.

DSC_0151

Chi Bảo bày tỏ: “Tôi mong sau những giọt nước mắt, các bạn phải có sự bình tĩnh và sức mạnh để tiếp tục các hoạt động xã hội. Bởi nếu cứ khóc hoài, các bạn sẽ yếu sức và bỏ cuộc một ngày nào đó”. 

Sự tham gia của các bình luận khách mời sẽ đem đến làn gió mới cũng như những chia sẻ thẳng thắn, tạo áp lực rất lớn với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong trailer tập 1 vừa được Ban tổ chức hé lộ, khán giả không khỏi bất ngờ vì một số thí sinh bật khóc nức nở. Nhận được câu hỏi về tuổi thơ của nhà báo Trác Thuý Miêu, thí sinh H’Ăng Niê không kiềm được những giọt nước mắt.

H Ang Nie 1

 

Người đẹp đến từ Đắk Lắk bồi hồi kể lại những vất vả nối dài phải đi làm thuê phụ giúp gia đình sau giờ lên lớp. Vì thế, khi có dịp đến Cần Giờ thực hiện một dự án liên quan đến các em nhỏ, cô tìm thấy được sự đồng cảm và cố gắng hết mình.

Tran Ngo Thu Thao 2

 

Trong khi đó, thí sinh Trần Ngô Thu Thảo cũng không kiềm được sự xúc động khi nhìn lại hành trình dự án Nhân ái của mình. Nhận một nhiệm vụ tại huyện Cần Giờ, Thu Thảo gặp bất lợi về thời tiết nhưng vẫn quyết tâm hoàn tất và bàn giao kết quả với địa phương.

Nhìn những nụ cười hạnh phúc của người dân, đặc biệt là các em nhỏ, cô cảm thấy may mắn có cơ hội được chia sẻ tấm lòng của mình qua một dự án đầy ý nghĩa liên quan đến ánh sáng.

Mặc dù đồng cảm với các thí sinh, diễn viên Chi Bảo bày tỏ: “Tôi mong sau những giọt nước mắt, các bạn phải có sự bình tĩnh và sức mạnh để tiếp tục các hoạt động xã hội. Bởi nếu cứ khóc hoài, các bạn sẽ yếu sức và bỏ cuộc một ngày nào đó”.

Trước phần “hỏi xoáy” của các khách mời khác, MC Trấn Thành quay sang hỏi thẳng: “Điều anh muốn bắt bẻ thí sinh ấy là gì?”, hay diễn viên Chi Bảo phải lên tiếng bảo vệ: “Đây là thí sinh của tôi”.

DSC_0123

 

Hay trong một tình huống khác, nhà báo Trác Thuý Miêu thẳng thắn nhận xét về một chia sẻ của nghệ sỹ Xuân Bắc là “sai rồi” ngay trên sóng truyền hình. Tinh thần dám nói thẳng nói thật này của các khách mời hứa hẹn trở thành những điểm nhấn khó bỏ qua ngay trong tập 1 chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái”.

DSC_0183

 

Kết quả của phần thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm, không phụ thuộc vào phần bình luận của các khách mời. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

DSC_0211

 

Hiện tại, song song công tác chuẩn bị tổ chức vòng sơ khảo – chung khảo phía Bắc tại Hà Nội và Tuần Châu -  Quảng Ninh, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng phát động cuộc thi “Đặt câu hỏi ứng xử” thông qua hai hình thức: gửi thư điện tử hoặc thư gửi địa chỉ của ban tổ chức chương trình

Thời gian tiếp nhận câu hỏi diễn ra từ 23/6 đến 15/8. Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào tháng 8/2016.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều