• Zalo

Thí sinh đa tài nhất 'Sao Mai điểm hẹn' phải dừng bước

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Trần Ngọc Vũ, chàng trai được đánh giá là đa tài nhất 'Sao Mai điểm hẹn' chính thức phải dừng cuộc chơi.

(VTC News) - Trần Ngọc Vũ, chàng trai được đánh giá là đa tài nhất 'Sao Mai điểm hẹn' chính thức phải dừng cuộc chơi.

Từng được đánh giá là ca sỹ đa năng nhất Sao Mai điểm hẹn năm nay, khi vừa biết sáng tác, vừa đánh ghi-ta rất hay và có giọng hát tốt bởi là giải ba nhạc nhẹ Sao Mai 2013, tuy nhiên Trần Ngọc Vũ đã ngậm ngùi dừng bước vì không 'địch' lại nổi cuộc đua tin nhắn.
Sao Mai điểm hẹn 2014
Trần Ngọc Vũ nhận quà tặng từ nhà tài trợ Mobiistar.
Sao Mai điểm hẹn 2014
Nguyễn Thị Thủy là thí sinh được bình chọn nhiều nhất liveshow 6

Sao Mai điểm hẹn
Trần Ngọc Vũ rơi vào top 4 ca sỹ có bình chọn thấp nhất của khán giả, gồm Thanh Ngọc, Hà Minh Tiến, Ngô Thanh Huyền. Đây là ba ca sỹ được đánh giá cao nhất năm nay. Khi ấy, chưa cần MC xướng tên, khán giả cũng đoán Vũ sẽ là người ra về

Trần Ngọc Vũ xây dựng một hình ảnh đàn ông mà không cần bụi bặm. Mô hình ca sỹ singer/writer thực sự rất phù hợp. Thêm việc Vũ biết đánh đàn ghi-ta rất hay, là điều đang rất thiếu ở showbiz hiện nay.

Vũ không cần bóng bẩy, không cần nhảy nhót, Vũ chỉ cần đứng một chỗ, gảy lên những thanh âm đẹp từ chiếc ghi-ta thùng, cất giọng vang, ấm áp hát ca khúc do chính mình sáng tác bằng cảm xúc thật, là khán giả đã rất thích rồi.
Sao Mai điểm hẹn
Nguyễn Thị Thủy hát sạch sẽ nhưng cảm giác tư duy hơi cũ, cách hát cũng không thực sự mới mẻ và đặc biệt chưa tạo được không gian khi hát ca khúc When you tell me that now love me. Bài Đông (Vũ Cát Tường) cho thấy sự bối rối trong việc chọn bài, khi nó thực sự không phù hợp với giọng hát và cách hát của Thủy.
Sao Mai điểm hẹn
Ngô Thanh Huyền bị chê là cũ khi hát Unchained melody không có nhiều điều mới mẻ. Huyền hát ca khúc Yêu mình anh (DaDa) khá máu lửa nhưng giọng bị 'chua'  như lời Thanh Lam nhận xét và gào thét không cần thiết.
Sao Mai điểm hẹn
Hà Minh Tiến là người đang 'chạy' nhanh nhất. Dù ngoại hình còn quá nhiều thứ cần phải điều chỉnh, nhưng giọng hát và sự bùng nổ của anh là điều không thể không khen ngợi. Với Người em đã yêu (Thành Vương) và After the love has gone, cả hai bài đều thuộc dạng 'khó nhằn' đối với kỹ năng thanh nhạc.
Sao Mai điểm hẹn
Thanh Ngọc đang 'lộ sáng' trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng Hội đồng nghệ thuật năm nay. Với hai ca khúc Người em yêu mãi (Phạm Hải Âu) và Skyfall, Thanh Ngọc cho thấy sự đa dạng trong phong cách và phong phú trong biểu cảm khi thể hiện các ca khúc trên sân khấu.

Yên Thảo
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh đa tài nhất 'Sao Mai điểm hẹn' phải dừng bước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin